Lễ khánh thành nhà ga hành khách Cảng hàng không Pleiku

Ngày đăng: 08-09-2015, 6:58 pm

Cùng với Đà Lạt, thời gian gần đây Tây Nguyên nói riêng và Gia Lai nói chung thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Chính vì thế ngoài việc cải tạo giao thông đường bộ, thời gian qua, Bộ giao thông vận tải cũng cải thiện về hàng không để tạo sự thuận tiện trong lưu thông. Sau một thời gian nâng cấp và cải tạo, tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ khánh thành dự án Kéo dài, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đậu máy bay và Nhà ga hành khách Cảng hàng không Pleiku vào sáng ngày 5-9.

Nhà bạt tại Lễ khánh thành nhà ga hành khách Cảng hàng không Pleiku

Trong khuôn viên rộng lớn của khu vực sân bay vừa mới cải tạo, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... chuẩn bị một gian nhà bạt để làm nơi tổ chức lễ khánh thành. Công ty này đã giới thiệu đến ban tổ chức một gian nhà bạt là sản phẩm của công ty với thiết kế chắc chắn và mát mẻ nên khuôn viên của sự kiện đã khiến khách tham dự rất hài lòng.

BTC thuê nhà bạt cho sự kiện này một phần cũng bởi sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao mà thiết bị này mang lại. Từ mái bạt trắng, trang trí với hàng dải lụa xanh trong nóc, cùng sự bố trí vô cùng hợp lý bên trong đã đưa sự kiện xứng tầm một sự kiện lớn của tỉnh.

Nhà bạt tại Lễ khánh thành nhà ga hành khách Cảng hàng không Pleiku

Dự án “Sửa chữa, mở rộng Nhà ga hành khách” có vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, được khởi công vào ngày 2/4/2015, gồm các hạng mục: Sửa chữa, cải tạo và mở rộng nhà ga hành khách; mở rộng đường công vụ; …, đảm bảo phục vụ cùng lúc 2 máy bay A321, có khả năng phục vụ 800.000 - 1.000.000 hành khách/năm.