Lễ khánh thành nhà máy Carboncor Asphalt tại Đồng Nai

Ngày đăng: 08-08-2016, 11:49 am

Cũng chọn tổ chức ngoài trời như các sự kiện khác của công ty , công ty CP Carbon Việt Nam đã tìm đến dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của các công ty tổ chức sự kiện chọn thuê nhà bạt làm không gian tổ chức sự kiện này. Và công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… đã có một vài ghi nhận về sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy Carboncor Asphalt tại Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy sản xuất bên bông nhựa Carboncor Asphalt thứ 2

Ngày 28/7/2016 vừa qua , tại khu công nghiệp Thạnh Phú, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, công ty CP Carbon Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất bên bông nhựa Carboncor Asphalt thứ 2.

Với sự tham dự của không ít các cấp lãnh đạo trong và ngoài tỉnh, các nhà đầu tư chiến lược, các vị khách mời quan trọng nên ban tổ chức đã chọn thue nha bat không gian làm nơi tổ chức buổi lễ.Chỉ hai gian nhà bạt được sử dụng tông trắng làm chủ đạo nhưng không gian tổ chức buổi lễ lại vô cùng trang trọng.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy Carboncor Asphalt tại Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy sản xuất bên bông nhựa Carboncor Asphalt thứ 2

Dù tổ chức trong nhà bạt, ngoài trời nhưng bên cho thue nha bat vẫn bố trí bên trong như một gian phòng hội nghị vô cùng thoáng mát và thoải mái cho khách tham dự.

Theo thông tin từ công ty CP Carbon Việt Nam, nhà máy sản xuất bông nhựa Carboncor Asphalt được xây dựng trên diện tích 1ha, công suất 400.000 tấn/năm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất bên bông nhựa Carboncor Asphalt thứ 2 tại Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nhuaduongcarboncor.com/tin-tuc/khanh-thanh-nha-may-carboncor-asphalt-tai-dong-nai/