Top

Lễ khánh thành nhà máy chế biến cao su Hà Liên

Ngày đăng: 04-08-2015, 3:39 am

Nhà máy chế biến cao su Hà Liên là một trong các nhà máy chế biến cao su hiện đại của tỉnh Dak Lak được khởi công xây dựng vào tháng 4 năm 2014. Sau hơn 1 năm xây dựng , ngày 4 tháng 6 năm 2015 vừa qua , công ty đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy trong niềm vui chung của người dân trong khu vực.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành nhà máy chế biến cao su Hà Liên

Để buổi lễ khánh thành được diễn ra long trọng, BTC sự kiện của công ty đã tìm đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ để thuê nhà bạt không gian kích thước lớn làm nơi tổ chức buổi lễ.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành nhà máy chế biến cao su Hà Liên

Nhà bạt được BTC sự kiện lựa chọn là nhà bạt không gian với mái bạt xám, dày, với 5 nhịp kéo dài được dựng ngay bên trong khuôn viên nhà máy mới hoàn thành.Bên trong nhà bạt , được bố trí đầy đủ bàn ghế , thảm trải cũng như các thiết bị tổ chức sự kiện khác phục vụ cho buổi lễ.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành nhà máy chế biến cao su Hà Liên

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này mà toàn bộ khách mời hoàn toàn yên tâm tham dự hết buổi lễ mà không phải ngại ngùng bởi thời tiết nắng nóng xung quanh. Sau khi kết thúc buổi lễ các khách mời còn được công ty mời tham quan nhà máy và quy trình hoạt động của nhà máy khi hoàn thành đi vào sản xuất.