Top

Lễ Khánh thành nhà máy nước mặt thành phố Bắc Ninh

Ngày đăng: 09-09-2015, 5:50 pm

Vào ngày 9/9 tại Bắc Ninh đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động Nhà máy nước mặt, với công suất lớn cung cấp nước sạch cho 16 xã Huyện Quế Võ. Đây cũng là công trình góp phần chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh mùng 2/9 và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIX (2015-2020).

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành nhà máy nước mặt thành phố Bắc Ninh

Buổi lễ có sự tham dự của nhiều cán bộ cấp cao trong và ngoài tỉnh. Đây là một công trình trọng điểm, có sự quan tâm của nhiều giới truyền thông báo chí. Vì vậy BTC tìm đến một công ty chuyên tổ chức sự kiện để được tư vấn hỗ trợ trong khâu tổ chức. Qua đó, nhà bạt không gian đã được giới thiệu và đưa vào sử dụng làm không gian chính. Được biết BTC đã thuê nhà bạt  từ một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian., cho thuê gian hàng hội chợ...Với thiết kế nhiều nhịp trụ, có thể kéo dài tùy ý, nhà bạt đã làm cho các thành phần tham dự cảm thấy hài lòng khi đến tham gia vào một buổi lễ tuy tổ chức ngoài trời nhưng khá thoáng mát và dễ chịu.

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành nhà máy nước mặt thành phố Bắc Ninh

Được biết dự án, khởi công xây dựng từ ngày 30/1/2013 theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT) cho chủ đầu tư là Công ty Sứ Long Phương, sau 2 năm triển khai, dự án đã hoàn thành trước thời hạn. Nhà máy có công suất cấp nước giai đoạn 1 (đến năm 2015) là 25.000m3/ngày đêm và dự tính giai đoạn 2 (đến năm 2020) sẽ là 50.000m3/ngày đêm.