Top

Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 27-05-2014, 5:48 pm

Nghiaphat.vn - Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội, ngày 24/5/2014, tại khu phố 3, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Chi nhánh Viettel Quảng Trị đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Hoàng Thanh Hùng, nhân viên chi nhánh. Ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng với kinh phí 80 triệu đồng. Được biết, gia đình đồng chí Hùng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hai vợ chồng không có nhà ở, nhiều năm nay phải ở nhà thuê. Trong khi đó, cháu nhỏ bị mắc bệnh nặng bẩm sinh phải thường xuyên điều trị tại bệnh viện...

Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Bùi Minh Thuận, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc chi nhánh nói: “Giúp được gia đình đồng chí có được mái nhà che nắng, che mưa là tâm nguyện của cả tập thể. Ngôi nhà tình nghĩa về giá trị vật chất là không nhiều nhưng mong rằng món quà nhỏ bé này thể hiện phần nào tấm lòng của CBCNV Tập đoàn Viễn thông Quân đội, là sự quan tâm của đồng đội, đồng chí nhằm động viên, chia sẻ đối với đồng chí Hoàng Thanh Hùng cùng gia đình. Góp phần giúp đồng chí Hùng có điều kiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của cháu nhỏ và gia đình cũng như yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ”.

“Nhân đây tôi đề nghị các CBCNV tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các gia đình CBCNV và bà con nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng còn nhiều khó khăn cần giúp đỡ, để trong những năm tới, chúng ta có thật nhiều ngôi “Nhà tình nghĩa” mang đậm tính nhân văn này”, đồng chí Thuận nhấn mạnh.

Theo https://www.baoquangtri.vn