Top

Lễ khánh thành nhà văn hóa do Nam phi tài trợ

Ngày đăng: 23-01-2014, 11:33 am

Nghiaphat.vn - Ngày 22.1, Nhà văn hóa Xuân Mai 1 thuộc phường Phúc Thắng, TX. Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng. Nhà văn hóa được xây dựng với tổng kinh phí 300 triệu đồng do Lãnh sự quán Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM ủng hộ.

Lễ khánh thành nhà văn hóa do Nam phi tài trợ

Lễ khánh thành nhà văn hóa do Nam phi tài trợ

Nhà văn hóa được xây dựng với tổng kinh phí 300 triệu đồng do Lãnh sự quán Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM ủng hộ.

Sau khi được đưa vào hoạt động, công trình này sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá của người dân Vĩnh Phúc, nhất là các em thiếu nhi có chỗ vui chơi lành mạnh; tạo điều kiện cho bà con gặp gỡ, giao lưu, tổ chức hoạt động văn hóa, lưu giữ các sản phẩm truyền thống của cộng đồng...

Đây đồng thời cũng sẽ là nơi phổ biến kiến thức trồng trọt, chăn nuôi... góp phần xây dựng đời sống kinh tế nông thôn ngày càng phát triển bền vững.

Buổi lễ khánh thành diễn ra với sự hiện diện của Đại sứ Cộng Hòa Nam Phi tại Việt Nam Kgomotso Ruth Magau, Lãnh sự Danh dự Cộng hoà Nam Phi tại TP.HCM Đỗ Thị Kim Liên, cùng giới chức chính quyền địa phương và đại diện báo đài.

Nhân dịp này, Lãnh sự Đỗ Thị Kim Liên đã tặng trang thiết bị cho nhà văn hóa cùng 20 phần quà Tết cho Hội người cao tuổi và Hội cựu chiến binh TX Phúc Yên, với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Theo https://www.thanhnien.com.vn


Bài viết liên quan