Top

Lễ khánh thành PGD Agribank Cần Đốt Long An

Ngày đăng: 21-01-2014, 5:47 pm

Nghiaphat.vn - Sáng ngày 17/01/2014, tại số 152, đường số 3, Khu dân cư đầu tư xây dựng giai đoạn 1, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An, Agribank Chi nhánh Tỉnh Long An tổ chức lễ khánh thành Phòng giao dịch Cần Đốt.

Lễ khánh thành PGD Agribank Cần Đốt Long An

Lễ khánh thành PGD Agribank Cần Đốt Long An

Đến dự buổi lễ khánh thành có các ông Đỗ Hoàng Việt- Bí thư Thành ủy Thành phố Tân An, Trần Kim Lân- Chủ tịch UBND Thành phố Tân An, Đào Văn Nghiệp- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Tỉnh Long An, Đỗ Dũng- Trưởng Ban Nội Chính, các cơ quan báo chí, Đài PTTH của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Agribank Chi nhánh Tỉnh Long An, các ban ngành đoàn thể địa phương, cùng đông đảo khách hàng của Chi nhánh.

Phòng Giao dịch Cần Đốt được thành lập từ tháng 8/2013, với nguồn vốn huy động ban đầu trên 3 tỷ đồng và dư nợ đạt khoảng 15 tỷ đồng, qua hơn 10 năm hoạt động đến nay quy mô hoạt động đã tăng cao, nguồn vốn huy động đã tăng lên hơn 4 lần đạt trên 60 tỷ đồng, mức dư nợ vay tăng hơn 11 lần đạt 167 tỷ đồng và số khách hàng giao dịch đã tăng nhiều lần so với ban đầu thành lập chỉ có khoảng gần 100 khách hàng nhưng đến nay số lượng khách hàng gần 2.000 khách hàng. Vì vậy việc xây dựng Phòng Giao dịch Cần Đốt là hết sức cần thiết để mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh của chi nhánh, đáp ứng nhu cầu phát triển KTXH và cơ sở hạ tầng ở địa phương. Huy động tối đa nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân đồng thời giúp người dân và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thuận tiện trong việc giao dịch với ngân hàng. Tạo cơ sở vật chất và điều kiện làm việc khoa học góp phần tăng năng suất, hiệu quả công việc. Bên cạnh đó việc đầu tư xây dựng mới trụ sở để tương xứng với tầm vóc và quy mô của một ngân hàng thương mại hàng đầu trong khu vực trước yêu cầu cạnh tranh ngày một cao hơn về phục vụ khách hàng.

Đến nay Agribank Chi nhánh Tỉnh Long An luôn khảng định vai trò là Ngân hàng thương mại hàng đầu của tỉnh, giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế của địa phương, dẫn đầu về vốn, tài sản, thị phần, số lượng khách hàng và mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn tỉnh, Chi nhánh có 31 điểm giao dịch, trong đó có 01 Hội sở tỉnh - Chi nhánh loại I, 19 Chi nhánh Huyện, Thành phố, khu vực và 11 phòng giao dịch trực thuộc. Đặc biệt là đơn vị đi đầu, tích cực thực hiện Nghị định 41/2010/NĐ-CP về Chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và tiếp tục cùng hệ thống Agribank khảng định vai trò chủ lực đầu tư tín dụng cho “Tam nông”.

Bước sang năm 2014 và những năm tiếp theo Agribank Chi nhánh Tỉnh Long An tiếp tục giữ vững, phát huy vai trò Ngân hàng thương mại hàng đầu, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, tích cực phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, hoàn thành tốt sứ mệnh của một Ngân hàng thương mại hàng đầu của tỉnh là mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, xứng đáng với phương trâm “Agribank mang phồn thịnh đến khách hàng”.

Theo https://www.agribank.com.vn


Bài viết liên quan