Top

Lễ khánh thành phân hiệu Thiện Phong, Trường Tiểu học Thiện Kế

Ngày đăng: 23-06-2014, 5:59 pm

Nghiaphat.vn - Sáng 21-6, đại diện Tổ chức phi Chính phủ Hàn Quốc Good Neighbors Internatinal (GNI) tại Việt Nam và Tập đoàn Huyndai Oilbank phối hợp với UBND xã Thiện Kế (Sơn Dương) tổ chức Lễ khánh thành phân hiệu Thiện Phong, Trường Tiểu học Thiện Kế.

Lễ khánh thành phân hiệu Thiện Phong Trường Tiểu học Thiện Kế

Các đại biểu cắt băng khánh thành phân hiệu Thiện Phong, Trường Tiểu học Thiện Kế

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Sơn Dương.

Công trình phân hiệu Thiện Phong gồm 5 phòng học và một số công trình phụ trợ như phòng y tế, khu vệ sinh… Công trình do Công ty Huyndai Oilbank tài trợ thông qua tổ chức phi Chính phủ Hàn Quốc GNI với trị giá khoảng 2,8 tỷ đồng. Công trình được khởi công từ tháng 11-2013 và hoàn thành vào tháng 5-2014.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh đã phát biểu cảm ơn tổ chức GNI và các nhà tài trợ giúp địa phương xây dựng phân hiệu Thiện Phong, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em địa phương. Đây là món quà ý nghĩa góp phần làm sâu sắc thêm tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Tổ chức phi Chính phủ Hàn Quốc GNI và các nhà tài trợ đối với sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh.

Theo https://www.baotuyenquang.com.vn


Bài viết liên quan