Top

Lễ khánh thành Tịnh Xá Ngọc Lâm

Ngày đăng: 21-07-2015, 6:10 pm

Sau 5 năm trùng tu, sáng ngày 19/7 Tịnh xá Ngọc Lâm chính thức tổ chức lễ khánh thành tại (khu phố Hải Tân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Buổi lễ có sự tham dự của nhiều Phật tử khắp nơi, bên cạnh đó còn có sự tham gia của tăng ni, tôn đức của các chùa địa phương lân cận.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Tịnh Xá Ngọc Lâm

Nhà bạt và Lễ khánh thành Tịnh Xá Ngọc Lâm

Do định lượng được số Phật tử về tham dự khá đông, Ban trị sự chùa đã tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat khong gian...nhờ công ty này tư vấn hỗ trợ trong phần tìm kiếm 1 thiết bị phù hợp với không gian tổ chức. Với lời đề nghị này, công ty đã tư vấn và hướng dẫn ban trị sự nên thuê nhà bạt không gian với nhiều nhịp trụ kéo có thể kéo dài lên đến 12m để làm không gian tổ chức buổi lễ. Nhà bạt với mái trần được trang bị tấm bạt simily trắng giúp giảm được cái nắng gay gắt như hiện nay, giúp không gian bên trong nhà bạt suốt buổi lễ luôn thoáng mát.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Tịnh Xá Ngọc Lâm

Nhà bạt và Lễ khánh thành Tịnh Xá Ngọc Lâm

Được biết có rất nhiều chương trình Phật pháp diễn ra chào mừng buổi lễ Khánh thành và An vị Phật như khóa lễ Cầu nguyện, Thuyết pháp, Văn nghệ Phật giáo, cúng dường Trai tăng… Dịp này tịnh xá phối hợp cùng quí Phật tử tín tâm tặng 400 phần quà cho bà con nghèo địa phương, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, tổng trị giá quà là 160.000.000 đồng.


Bài viết liên quan