Top

Lễ khánh thành tổ hợp căn hộ The Pride tại Hà Nội

Ngày đăng: 24-11-2014, 3:45 am

Tổ hợp căn hộ The Pride là dự án na nằm ở trung tâm phát triển kinh tế xã hội của quận Hà Đông, trên đường Lê Văn Lương kéo dài, cách ngã tư Khuất Duy Tiến 4 km.

Dự án này bao gồm có 3 tòa nhà cao 35 tầng và 1 tòa tháp cao 45 tầng chung khối để 6 tầng phục vụ và 1 tầng thông nhau.

Tổng số tiền đầu tư cho dự án là 3200 tỷ đồng trên diện tích đất là 11.000 mét vuông. Đây được xem là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây Hà Nội.

Nhà bạt tại Lễ khánh thành tổ hợp căn hộ The Pride tại Hà Nội

Nhà bạt tại Lễ khánh thành tổ hợp căn hộ The Pride tại Hà Nội

Ngày 22 tháng 11 năm 2014 vừa qua, Lễ khánh thành và bàn giao nhà giai đoạn 1 đã chính thức diễn ra tại sảnh chính của khu đô thị The Price.

Cũng trong ngày khánh thành công ty đã thuê nhà bạt và các gian hàng nhà bạt là nơi tư vấn và hướng dẫn khách đến tham quan đặt cọc và mua nhà. Hàng trăm lượt khách đã đến giao dịch và mua được nhà trong đợt bàn giao này.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành tổ hợp căn hộ The Pride tại Hà Nội

Nhà bạt trong Lễ khánh thành tổ hợp căn hộ The Pride tại Hà Nội

Ngoài ra cũng trong dịp khánh thành này chủ đầu tư còn có thêm những ưu đãi khác dành cho khách hàng của tòa nhà HP Landmask Tower, theo đó khách hạng sẽ được sở hữu căn hộ trong tòa tháp này chỉ phải thanh toán 30%, còn 70% còn lại sẽ đươc hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 100% trong 12 tháng đầu.