Top

Lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt

Ngày đăng: 05-08-2015, 5:00 am

Ngày 02/08 vừa qua, Công Ty Phúc Khang đã tổ chức buổi lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt và nhận kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”. Dự án này chỉ mới được đưa vào thị BĐS nhưng Làng Sen đã rất quen thuộc với tất cả khách hàng. Buổi lễ diễn ra với sực tham gia của nhiều đơn vị, cùng số lượng khách hàng tham gia khá lớn.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt

Với nến kinh tế như hiện nay, phần lớn khách hàng sẽ chọn cho mình 1 khu đô thị mới Xanh – Sạch – Đẹp và có không khí trong lành. Vì vậy, khi buổi lễ khánh thành rất được sự quan tâm của mọi người. Để số lượng người đến tham gia không phải chịu cảnh người đứng người ngồi như các sự kiện khác, BTC đặc biệt tìm đến công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ngoài trời, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian.... để thuê nhà bạt không gian làm nơi diễn ra buỗi lễ, nhờ kết cấu khá rộng với nhiều nhịp trụ dài. Có thể thấy việc lựa chọn nhà bạt đã giúp buổi lễ khá thành công, trong một không gian ấm cúng , thoáng mát và không kém phần long trọng.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Tổ hợp Công viên Trung tâm Bách Việt

Trong không gian nhà bạt, lễ cắt băng khành thành diễn ra trong sự hân hoan của mọi người, kèm theo đó là màng trình diễn Lân Sư Rồng tượng trưng sự thịnh vượng. Ngoài ra ngày 02/08 cũng là ngày động thổ khởi công xây dựng 100 căn nhà đầu tiên tại Dự án Làng Sen Việt Nam và Đặc biệt, động thổ khởi công công trình Café Hương Sen Quyền Linh của Nghệ sỹ Quyền Linh.


Bài viết liên quan