Top

Lễ khánh thành tòa nhà Lancaster tại Hà Nội

Ngày đăng: 07-12-2013, 5:29 pm

Ngày 1/12/2013, tại Hà Nội, Công ty TNHH Minh Khang đã chính thức làm lễ khánh thành tòa nhà Lancaster Hà Nội tại 20 Núi Trúc. Đây là tòa nhà của những căn hộ, dịch vụ và văn phòng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy và Viện Nghiên Cứu Da-Giầy hợp tác xây dựng mà đại diện pháp lý là Công ty TNHH Minh Khang.

Lancaster Hà Nội được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những Tòa nhà cao cấp và sang trọng nhất Hà Nội với thiết kế chuẩn mực và lịch lãm.

Lễ khánh thành tòa nhà Lancaster tại Hà Nội

Lễ khánh thành tòa nhà Lancaster tại Hà Nội

Tổng diện tích 50.900m2, tòa nhà có 27 tầng với đầy đủ các dịch vụ của cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Trong đó có bể bơi 5 sao, phòng tập thể dục, khu spa, nhà hàng, tiện café, khu vui chơi trẻ em, khu chăm sóc sức khỏe và trung tâm sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, với tổng số vốn đầu tư xây dựng lên đến 1200 tỷ đồng, tòa nhà xây dựng tới 3,5 tầng hầm đảm bảo chỗ để cho hàng trăm ô tô, xe máy.

Với mục đích phục vụ đa dạng các khách hàng, Lancaster Hà Nội có khoảng 290 căn hộ diện tích từ 45 đến 500 m2. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Pháp, các căn hộ của Lancaster Hà Nội đều có không gian thoáng đãng và có tầm nhìn rộng ra khung cảnh Thủ đô. Ngoài các căn hộ sang trọng được hoàn thiện bởi các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, tòa nhà còn có các penthouse cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư của tòa nhà là Tập đoàn Trung Thủy, một trong những Tâp đoàn bất động sản và dịch vụ ở Việt Nam. Trước đó, Tập đoàn đã khánh thành Lancaster TP.Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến về dịch vụ cũng như chất lượng hậu mãi.

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành, bà Dương Thanh Thủy, Tổng Giám đốc của Tập đoàn Trung Thủy cho biết “Tòa nhà Lancaster Lê Thánh Tôn hiện được đánh giá trở thành một trong những tòa nhà có môi trường sống và làm việc lý tưởng tại TP.HCM. Vì vậy, chúng tôi mong muốn mang luồng gió mới về ngành dịch vụ ra Hà Nội, hy vọng đem lại cho cư dân cảm giác yên bình, thư thái và thân thiện”.

Theo 24h.com.vn

0913 59 49 79