Top

Lễ khánh thành Trạm sang chiết nạp khí dầu hóa lỏng Tây Nguyên

Ngày đăng: 04-01-2014, 8:40 am

Nghiaphat.vn - Sáng 2-1, tại phường Yên Thế, TP. Pleiku đã diễn ra lễ khánh thành Trạm sang chiết nạp khí dầu hóa lỏng Tây Nguyên của Doanh nghiệp tư nhân Minh Phú. Đến dự buổi lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Công thương và hàng trăm đại lý, khách hàng của DNTN Minh Phú ở trong và ngoài tỉnh. Trạm sang chiết nạp khí dầu hóa lỏng Tây Nguyên được đầu tư xây dựng vào đầu năm 2013 tại số 1090 Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, TP. Pleiku với diện tích 6.500 m2.

Lễ khánh thành Trạm sang chiết nạp khí dầu hóa lỏng Tây Nguyên

Lễ khánh thành Trạm sang chiết nạp khí dầu hóa lỏng Tây Nguyên

Đây là một công trình đạt các quy chuẩn kỹ thuật và các tiêu chuẩn hiện hành với hệ thống kho chứa và trạm chiết nạp trong đó bao gồm nhà chiết nạp LPG, khu bồn chứa LPG với 2 bồn chứa dung tích 50 tấn/bồn, với 6 đầu nạp để chiết nạp cùng nhiều hạng mục phụ trợ khác... Với trang-thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nổi bật là hệ thống sang chiết nạp gas bán tự động, dàn bơm 3 chức năng, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho toàn trạm đạt chuẩn theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước. Dự kiến công suất của trạm đạt 600 tấn/tháng.

Trạm sang chiết nạp khí dầu hóa lỏng Tây Nguyên của DNTN Minh Phú sẽ là nơi cung cấp chính gas và khí dầu hóa lỏng cho địa bàn Gia Lai cũng như các tỉnh Tây Nguyên.

Theohttps://baogialai.com.vn/channel/722/201401/khanh-thanh-tram-sang-chiet-nap-khi-dau-hoa-long-tay-nguyen-2285897/


Bài viết liên quan