Top

Lễ khánh thành trạm tăng áp qua cầu Hàm Luông tại Bến Tre

Ngày đăng: 07-07-2015, 5:48 pm

Là cư dân vùng sông nước nhưng đa số người dân miền Tây nói chung và ngườ dân Bến Tre nói riêng lại không có nước sạch để sử dụng. Họ thường sử dụng nước sông hoặc tích trữ nước mưa để dùng dần. Vì vậy, để cải thiện nguồn nước, vào hạ tuần tháng 6.2014 Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bến Tre đã khởi công xây dựng hệ thống dẫn nước sạch vượt sông Hàm Luông mang nước sạch về với 10.000 hộ dân tại 2 huyện Mỏ Cày Nam và huyện Mỏ Cày Bắc do chương trình ORIO của chính phủ Hà Lan tài trợ. Đến nay, ngày 26.5, công trình này đã được khánh thành trong niềm vui của người dân nơi đây.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành trạm tăng áp qua cầu Hàm Luông

Nhà bạt trong Lễ khánh thành trạm tăng áp qua cầu Hàm Luông

Để thực hiện một buổi lễ khánh thành đơn giản, trong khoảnh sân của công ty cấp thoát nước Bến Tre, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt ống tròn do một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian.. cung cấp với diện tích phù hợp để làm không gian chung. Tuy diện tích nhà bạt nhỏ nhưng ban tổ chức cũng đã bố trí bên trong nhà bạt một số quạt đứng và quạt treo tường nhằm đảm bảo cho đại biểu có một không gian thoáng mát trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành trạm tăng áp qua cầu Hàm Luông

Nhà bạt trong Lễ khánh thành trạm tăng áp qua cầu Hàm Luông

Được biết dự án Trạm tăng áp cầu Hàm Luông có diện tích xây dựng 2.500m2, giá trị hợp đồng 17,238 tỷ đồng, thi công vượt tiến độ 1 tháng. Hiện dự án đã có 1.600 hộ được cung cấp nước gồm các xã Tân Thành Bình, Tân Phú Tây, Thạnh Ngãi, Thanh Tân, Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, đạt 16% số hộ trong dự án. Dự kiến chỉ khoảng năm rưỡi nữa thôi sẽ có 10.000 hộ dân sử dụng nước sạch từ dự án này.


Bài viết liên quan