Top

Lễ khánh thành trụ sở chi nhánh Vietcombank Bắc Bình Dương

Ngày đăng: 13-04-2014, 4:47 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 11/04/2014, tại Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trụ sở chi nhánh Vietcombank Bắc Bình Dương. Đây là chi nhánh thứ 81 của Vietcombank trên cả nước và Chi nhánh thứ 4 của Vietcombank trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Lễ khánh thành trụ sở chi nhánh Vietcombank Bắc Bình Dương

Lễ khánh thành trụ sở chi nhánh Vietcombank Bắc Bình Dương

Tới dự buổi Lễ khánh thành, về phía lãnh đạo địa phương có ông Lê Thanh Cung, Phó Bí thư tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trần Thị Kim Vân, UV thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Bùi Văn Nu - Giám đốc NHNN tỉnh; bà Nguyễn Minh Thủy, Bí thư thị ủy Bến Cát cùng đông đảo lãnh đạo các Sở - Ban - Ngành của tỉnh và thị xã Bến Cát; Về phía Vietcombank có ông Nguyễn Hoà Bình - Chủ tịch HĐQT; Ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc; ông Đào Hảo, Phó TGĐ; bà Trương Thị Thúy Nga, Phó TGĐ kiêm Giám đốc Vietcombank Tp HCM; ông Phạm Mạnh Thắng, Phó TGĐ cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/ban HSC Vietcombank, các chi nhánh ở Đông Nam Bộ và khu vực lân cận của Vietcombank và đặc biệt còn có sự hiện diện của đông đảo khách hàng - bạn hàng hiện tại và tiềm năng của Vietcombank Bắc Bình Dương. Buổi lễ khánh thành và khai trương còn vinh dự được đón bà Trương Thị Mỹ Hoa, nguyên Bí thư TW Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính – Trưởng ban chỉ đạo “Chương trình vì học sinh Trường Sa thân yêu” đến dự.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Lê Thanh Cung – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã nhấn mạnh trong bài phát biểu rằng việc khai trương và khánh thành trụ sở chi nhánh Vietcombank Bắc Bình Dương sẽ tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn thị xã Bến Cát và các khu vực lân cận có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay và các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiệu quả. Đó cũng là nguồn lực góp phần chung vào sự phát triển của tỉnh Bình Dương theo hướng công nghiệp, hiện đại và đô thị. Và đó là kết quả của sự quan tâm mà lãnh đạo Vietcombank đã dành cho tỉnh Bình Dương. Phía lãnh đạo tỉnh Bình Dương và các Sở, Ngành luôn luôn, sẵn sàng hỗ trợ tạo mọi điều kiện để cho các doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng nói chung và các chi nhánh của Vietcombank trên địa bàn đạt kết quả hoạt động tốt nhất trên lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank, trong bài phát biểu khai mạc buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoà Bình chia sẻ: Mảnh đất Bình Dương không chỉ là tấm gương kiên cường trong kháng chiến chống Mỹ mà trong công cuộc đổi mới Bình Dương cũng luôn là một điểm sáng, một địa chỉ hấp dẫn thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài với 29 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp đang hiện hữu. Danh tiếng đó và sức hút đó đã biến Bình Dương thành một miền đất hứa hết sức tiềm năng. Điều đó đã đưa Vietcombank đến với Bình Dương và đưa Bình Dương đến gần với cộng đồng doanh nghiệp trong đó có Vietcombank. Với vị thế là một ngân hàng hàng đầu, nhiều kinh nghiệm, Vietcombank đã không chỉ đến mà còn vươn rộng ra cùng Bình Dương thực hiện khát vọng vươn mình. Chính vì sức hút và sự phát triển hết sức thuyết phục đó mà Bình Dương là địa điểm duy nhất ngoài TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội mà Ban lãnh đạo Vietcombank quyết định đặt tới 4 chi nhánh của hệ thống trên cùng một địa bàn so với số lượng 1 và 2 chi nhánh ở những nơi khác. Ban lãnh đao Vietcombank rất cám ơn lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bình Dương đã tạo ra một môi trường kinh doanh năng động chung cho các doanh nghiệp trong đó có các chi nhánh của Vietcombank đang được thụ hưởng và sẽ tiếp tục nhận được nhiều điều kiện thuận lợi hơn nữa như lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã quyết tâm và cam kết. Vì vậy, Ban lãnh đạo Vietcombank đề nghị chi nhánh Bắc Bình Dương trên cơ sở phát huy thế mạnh của hệ thống, tranh thủ môi trường kinh doanh thuận lợi tại địa bàn và đặc biệt phát huy lợi thế riêng có là một chi nhánh vừa thành lập đã có ngay một trụ sở khang trang để phục vụ khách hàng tốt nhất, tối ưu nhất nhằm đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và Ban lãnh đạo Vietcombank cũng như đông đảo khách hàng.

Trong buổi lễ khánh thành, ngoài việc công bố quyết định thành lập Chi nhánh và quyết định nhân sự Giám đốc Chi nhánh, Đảng ủy Vietcombank cũng đã công bố quyết định thành lập Chi đảng bộ cơ sở Vietcombank Bắc Bình Dương gồm 7 Đảng viên ban đầu do đồng chí Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc chi nhánh đảm nhận nhiệm vụ Bí thư chi bộ.

Đặc biệt, phát huy truyền thống tương thân tương ái và hướng tới cộng đồng mà toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống Vietcombank đã và đang thực hiện ngày càng thiết thực và hiệu quả, nhân dịp buổi lễ khai trương và khánh thành, Viecombank Bắc Bình Dương đã trao tặng 150 triệu đồng cho Quỹ học bổng của Thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng. Vietcombank Bình Dương cũng đã trao tặng 150 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Theo https://www.vietcombank.com.vn


Bài viết liên quan