Top

Lễ khánh thành trụ sở đội CSGT số 10 tại Ba La

Ngày đăng: 06-01-2014, 9:45 am

Nghiaphat.vn - Sau 3 tháng triển khai thi công, chiều 5 – 1, công trình trụ sở Đội CSGT số 10, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội được khánh thành, đưa vào sử dụng.

Lễ khánh thành trụ sở đội CSGT số 10 tại Ba La

Lễ khánh thành trụ sở đội CSGT số 10 tại Ba La

Chiều 5 – 1, CATP Hà Nội tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng trụ sở Đội CSGT số 10, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP. Đến dự có các đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên – Cục trưởng Cục CSGT đường bộ - đường sắt; Thiếu tướng Đồng Văn Sơn – Cục trưởng Cục Kế hoạch đầu tư (Bộ Công an). Về phía CATP Hà Nội có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP; Đại tá Đoàn Ngọc Hùng –Phó Giám đốc CATP; đại diện Quận ủy, UBND quận Hà Đông; chỉ huy một số phòng nghiệp vụ, Ban chỉ huy Phòng CSGT đường bộ-đường sắt cùng đông đảo CBCS Đội CSGT số 10.

Được sự ủy quyền của Giám đốc CATP, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã báo cáo sơ bộ quá trình xây dựng, sửa chữa, nâng cấp trụ sở Đội CSGT số 10, có địa chỉ tại số 1 Ba La, Hà Đông, Hà Nội. Theo đó, được khởi công từ ngày 23/9/2013, sau hơn 3 tháng triển khai thi công, đến nay công trình cải tạo, nâng cấp trụ sở làm việc của Đội CSGT số 10 đã hoàn thành. Với kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng, tòa nhà được cải tạo, xây dựng trên trụ sở làm việc số 2 của Bệnh viện CATP Hà Nội, gồm 3 tầng, trên diện tích 575 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 1.000 m2.

Đây là công trình hiện đại, được xây dựng đảm bảo về chất lượng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đô thị. Các vật liệu chính, những thiết bị nội thất, vệ sinh được đưa vào công trình đảm bảo chất lượng cao, có giá trị sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến tổng mức đầu tư của công trình. Công trình đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng phục vụ trong sinh hoạt, học tập, làm việc của 100 CBCS; phục vụ tốt nhất công tác tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính.

Biểu dương CATP Hà Nội đã có nhiều sáng tạo, trên cơ sở thực hiện nghiêm các quy định về xây dựng cơ bản, CATP Hà Nội đã biết phát huy những nguồn lực xây dựng các trụ sở làm việc mới cũng như nâng cấp, sửa chữa phục vụ cho CBCS làm nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tướng Đồng Văn Sơn cũng đánh giá cao, chúc mừng những thành tích mà CATP Hà Nội đã đạt được trong năm công tác 2013.

Nhấn mạnh tới vai trò của lực lượng CSGT đường bộ-đường sắt trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, Thiếu tướng Đồng Văn Sơn mong muốn trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều trụ sở, công trình mới của các đơn vị được xây dựng, đưa vào sử dụng; phục vụ hiệu quả yêu cầu nhiệm vụ cũng như đảm bảo tốt công tác đón tiếp, giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính cho người dân.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các Vụ, Cục nghiệp vụ, Thành ủy, UBND các cấp… đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ CATP trên các mặt công tác, trong đó có việc triển khai nâng cấp, xây dựng các trụ sở mới cho CBCS, nhất là những đơn vị trực tiếp chiến đấu.

Đồng chí Giám đốc CATP cũng cho biết, trong năm 2013, đã có 6 dự án xây dựng trụ sở cho Phòng CSGT đường bộ -đường sắt. Từ đầu năm 2013 đến nay, trên tổng số 16 công trình được khánh thành, đưa vào sử dụng thì Phòng CSGT có 6 công trình, gồm các Đội CSGT số 2, 3, 9, 11, 14, 10. Trong vòng 1 tuần tới, Đội CSGT số 4 cũng được khánh thành, đưa vào sử dụng. Mục tiêu đến năm 2014, các đơn vị của Phòng CSGT đều có trụ sở mới, khang trang, hiện đại.

Bày tỏ mong muốn trong thời gian tới CATP tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cấp trên, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng lưu ý Phòng CSGT đường bộ-đường sắt và tập thể CBCS của Đội CSGT số 10 quản lý, đưa vào sử dụng công trình đúng mục đích, bảo quản, giữ gìn, đảm bảo hiệu quả cao nhất công năng sử dụng. Đồng chí Giám đốc CATP cũng biểu dương Phòng Hậu cần, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt cũng như đơn vị thị công, nhà thầu, tư vấn thiết kế, giám sát… đã phối hợp chặt chẽ, làm việc trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, góp phần đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn kỹ thuật.

Theohttps://www.anninhthudo.vn


Bài viết liên quan