Top

Lễ khánh thành Trường Mầm non Lê Đại Hành

Ngày đăng: 04-10-2013, 7:32 am

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày Giải phóng Thủ đô, ngày 2/10, UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ khánh thành công trình cấp thành phố cho Trường Mầm non Lê Đại Hành (cơ sở 1) tại 66 Vân Hồ 3. Tới dự có Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Sửu, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi.

Lễ khánh thành Trường Mầm non Lê Đại Hành

Lễ khánh thành Trường Mầm non Lê Đại Hành

Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Hiếu cho biết: Thực hiện chủ trương của thành phố, thời gian qua quận Hai Bà Trưng có 4 trường mầm non công lập được đầu tư xây dựng tại 2 phường Thanh Nhàn và Lê Đại Hành. Trong đó, công trình trường Mầm non Lê Đại Hành với tổng vốn đầu tư gần 38,5 tỷ đồng được khởi công xây dựng tháng 9/2012, có diện tích sàn xây dựng 21.00m2, xây mới khối nhà 4 tầng với đầy đủ trang thiết bị được mua sắm mới đáp ứng nhu cầu của một trường mầm non công lập.

Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tiếp nhận được 300 cháu với 12 lớp học đủ tiêu chuẩn và một phòng chức năng, mang đến môi trường nuôi dưỡng và dạy dỗ thân thiện.

Như vậy đây là dự án mầm non công lập cuối cùng được quận Hai Bà Trưng hoàn giao đưa vào sử dụng góp phần xoá các điểm trắng, trống trường mầm non công lập trên địa bàn, hoàn thành nhiệm vụ thành phố giao theo đúng tiến độ.

Theo kientrucvietnam.org.vn


Bài viết liên quan