Top

Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng

Ngày đăng: 16-09-2020, 9:08 am

Cho thuê nhà bạt Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng

Chiều ngày 3/9/2020, phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dã tham dự Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng thuộc xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Ban giám hiệu trường đã chọn thuê dù che ngoài trờinhà bạt không gian khẩu độ lớn làm không gian tổ chức chương trình. Tông màu trắng đỏ được sử dụng làm tông màu chủ đạo từ nhà bạt được trang trí đến ngay cả dù che sự kiện cũng được chọn là màu trắng đỏ. Chính khuôn viên rộng cộng với việc quyết định tổ chức buổi lễ khánh thành kết hợp với khai giảng năm học mới nên số lượng khách mời không nhiều và thời gian tổ chức cũng được rút ngắn hơn so với mọi năm.Buỗi lễ khánh thành trường được tổ chức hoành tráng góp phần tạo nên một ký ức đẹp đáng nhớ trong lòng các em học sinh cũng như khách mời đến tham dự sự kiện.

Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Phan Văn Đáng có kinh phí xây dựng gần 56 tỷ đồng. Quy mô gồm có 24 phòng học bộ môn, khối hành chính quản trị, phục vụ học tập và hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật. Tổng diện tích xây dựng công trình hơn 17.600m2. Công trình đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được việc học cho khoảng trên 1.200 học sinh trong khu vực.

Cũng trong dịp này có 50 suất học bổng có giá trị 1 triệu đồng/suất được dành tặng cho các em học sinh vượt khó học giỏi, 30 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng còn thiếu phương tiện đến trường của huyện Vũng Liêm. Các suất học bổng này được lấy từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng

Cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức lễ khánh thành là một hoạt động không mấy xa lạ với công ty chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian cung cấp từ nhà bạt ống tròn nhỏ đến các khung nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn cho các sự kiện từ vài chục người đến hàng ngàn người tại các khu vực tỉnh thành lớn, nhất là khu vực miền Nam Việt Nam.Các khách hàng chọn thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và quyết định quay lại cộng tác mỗi khi có chương trình sự kiện cần tổ chức. Chính vì thế mà việc báo giá nhà bạt đều diễn ra vô cùng nhanh chóng, mức giá thuê nhà bạt cũng dễ dàng được thông qua.Đặc biệt công ty còn nhận gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt theo nhiều mẫu mã kích thước khách hàng yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành trường THCS - THPT Phan Văn Đáng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baovinhlong.com.vn/

https://vtv.vn/