Top

Lễ khánh thành trường tiểu học xã Tân Phú Tây

Ngày đăng: 14-01-2014, 8:30 am

Nghiaphat.vn - Chiều 12-1-2014, UBND xã, Trường Tiểu học xã Tân Phú Tây (Mỏ Cày Bắc) đã tổ chức lễ khánh thành Tượng đài kỷ niệm anh hùng liệt sĩ, cổng Trường Tiểu học và một số công trình phụ của xã. Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Tam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Xây - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ khánh thành trường tiểu học xã Tân Phú Tây

Lễ khánh thành trường tiểu học xã Tân Phú Tây

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Hiệu trưởng Nguyễn Nam Hải cho biết, phần cổng trường trước đây được xây dựng hướng ra tỉnh lộ 882, nên vào giờ cao điểm tan học, phụ huynh và học sinh đều đổ dồn ra tuyến tỉnh lộ, đã có nhiều vụ va chạm giao thông xảy ra. Từ bức xúc đó, nhà trường đã xây thêm phần cổng hậu. Cùng lúc với việc xây dựng cổng trường, khuôn viên của nhà trường cũng đã được xây Tượng đài kỷ niệm anh hùng liệt sĩ.

Ngoài hai hạng mục trên, UBND xã và nhà trường còn cho xây tuyến đường bê-tông vào Tượng đài kỷ niệm (dài 61,4m, ngang 2,5m), xây bồn hoa và trồng cây xanh. Tổng kinh phí xây dựng trên 101 triệu đồng, do đồng chí Nguyễn Thái Xây vận động từ các tổ chức, cá nhân trong tỉnh.

Theo https://www.baodongkhoi.com.vn/?act=detail&id=35314


Bài viết liên quan