Top

Lễ khánh thành TTDV lốp xe B-Select tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 12-03-2014, 4:58 am

Nghiaphat.vn - Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao, đặc biệt Đà Nẵng được đánh giá là thành phố sôi động và phát triển nhất khu vực Miền Trung, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe B-Select Bích Hiền tại Đà Nẵng.

Lễ khánh thành TTDV lốp xe B-Select tại Đà Nẵng

Lễ khánh thành TTDV lốp xe B-Select tại Đà Nẵng

Đây là Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch thứ 2 ở khu vực Miền Trung sau B-Select Văn Đỗ tại Tp. Vinh – Nghệ An. Buổi lễ khánh thành diễn ra thành công với sự tham dự của các đại diện đến từ Bridgestone Việt Nam và hơn 200 khách mời là các chủ đội xe, doanh nghiệp và các đối tác khác.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng khi cần tư vấn về các loại lốp xe phù hợp với phương tiện mà mình đang sử dụng, từ năm 2012 Bridgestone Việt Nam đã xây dựng hàng loạt các Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select tại các tỉnh thành phố lớn và đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây. B-Select Bích Hiền ra đời nhằm mang đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Lễ khánh thành TTDV lốp xe B-Select tại Đà Nẵng

Lễ khánh thành TTDV lốp xe B-Select tại Đà Nẵng

Khi đến với B-Select, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, những thông tin hữu ích, phù hợp dành riêng cho từng loại xe. Cùng với các trang thiết bị hiện đại, B-Select luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với những dịch vụ liên quan đến lốp và xe ô tô như:

- Dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service – TCS)

- Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng lốp xe: Bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp, chọn lốp đúng v.v…

- Dịch vụ cân chỉnh độ chụm với thiết bị tiên tiến, hiện đại.

- Các dịch vụ cơ bản khác như: Thay dầu nhớt, mâm xe, bình điện, rửa xe,.v.v

Ngoài ra, khi đến với B Select khách hàng có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn với không gian tiện nghi, sạch sẽ, phòng chờ với các tiện ích như internet, báo chí, nước giải khát, v.v...

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới. Với phương châm “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, Bridgestone Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phát triển các trung tâm dịch vụ trên khắp cả nước trong thời gian tới nhằm phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa.

Theo https://us.24h.com.vn


Bài viết liên quan