Lễ khánh thành và khai giảng năm học của trường mầm non IKIDS

Ngày đăng: 20-09-2015, 2:59 pm

Trường mầm non IKIDS được khởi công vào tháng 11 năm 2014, sau gần 8 tháng thi công,trường được đưa vào sử dụng vào tháng 7 năm 2015, đáp ứng nhu cầu học cho khoảng 350 học sinh theo phương pháp đào tạo trẻ nhẻ Montessori hàng đầu thế giới cùng trang thiết bị dạy học và cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dù đã được vào sử dụng cơ sở nhưng đến ngày 6/9 năm 2015 vừa qua, ban giám hiệu nhà trường mới phối hợp cùng chủ đầu tư dự án Hateco tổ chức Lễ khánh thành và khai giảng năm học 2015-2016 của trường tại khu đô thị cao cấp Trần Lãm thành phố Thái Bình tỉnh Thái Bình.

Dù che và Lễ khánh thành và khai giảng năm học của trường IKIDS

Buổi lễ được tổ chức trong điều kiện khí hậu trong khu vực nắng nóng, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của khách mời tham dự và các em học sinh, BTC buổi lễ đã chủ động liên hệ với các công ty chuyên bán dù checho thuê dù che tại Thái Bình để chọn thiết bị phù hợp với sự kiện.

Sau khi đã chọn được một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực, BTC đã yêu cầu đơn vị này đến khảo sát và đưa ra phương án cũng như kế hoạch tổ chức buổi lễ chi tiết và hoàn chỉnh.

Dù che và Lễ khánh thành và khai giảng năm học của trường IKIDS

Tìm hiểu về khuôn viên sân trường nơi diễn ra buổi lễ, đơn vị này tư vấn BTC nên sử dụng dù che loại tròn kích thước vừa đủ sức bao phủ toàn bộ khuôn viên sự kiện.

Rất nhanh chóng sau đó thiết bị dù che ngoài trời đã được đơn vị này cho triển khai lắp đặt, đồng thời thi công luôn cả sân khấu, bố trí ghế ngồi, bàn đại biểu và các thiết bị khác dùng cho sự kiện.

Nhờ sử dụng sắc đỏ trắng cho sự kiện lần này từ dù che nắng sắc trắng đỏ đan xen, đến ruy băng trang trí, bong bóng cũng hai màu trắng đỏ mà không gian buổi lễ vô cùng nổi bật và đầy sức sống.

Dù che và Lễ khánh thành và khai giảng năm học của trường IKIDS

Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Được biết , công trình trường mầm non IKIDS được xây dựng với mức đầu tư là 20 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng gần 1000 mét vuông với quy mô 3 tầng, trên khuôn viên tổng thể của trường gần 3000 mét vuông với đầy đủ các khu chức năng với 14 phòng học cho các nhóm trẻ từ 2 đến 5 tuổi.