Top

Lễ khánh thành Vương quốc các thiên tài tương lai ở Suối Tiên

Ngày đăng: 11-03-2014, 5:52 pm

Nghiaphat.vn - Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đã long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình mới mang tên “Vương quốc các thiên tài tương lai”.

Đây là khu vui chơi trong nhà dành cho thiếu nhi và các bậc phụ huynh rất quy mô với diện tích 15.000 m2 lớn nhất thế giới. Vốn đầu tư vào công trình này là 20 tỷ đồng.

Lễ khánh thành Vương quốc các thiên tài tương lai ở Suối Tiên

Lễ khánh thành Vương quốc các thiên tài tương lai ở Suối Tiên

Trong vương quốc, đặc biệt có khu trò chơi liên hoàn dành cho các em thiếu nhi, nơi các em sẽ được khám phá tất cả các trò chơi phong phú và đa dạng suốt cả ngày.

“Vương quốc các thiên tài tương lai” cũng là một khu giải trí dành cho thiếu niên với các trò chơi cảm giác mạnh như Xe Điện Đụng, Phao Đụng hay Xe Đạp Trên Không…

Ngoài ra, ở đây còn có phố ẩm thực – giải khát hiện diện đầy đủ các phong cách: Ẩm thực truyền thống Việt Nam và Á Châu, thức ăn nhanh, ẩm thực phong cách châu Âu… .Bên cạnh đó là khu thư giãn, các quầy lưu niệm... vô cùng tiện ích.

Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm thư giãn mà không phải bận tâm theo sát để chăm sóc cho con em mình.

Hiện tại, Khu du lịch Suối Tiên cũng đang gấp rút hoàn thành thêm 4 công trình mới để đưa vào phục vụ trong năm 2014 là Phật Địa Mẫu, Đĩa Bay Hành Tinh Lạ, Xe Cáp Treo Du Lịch Trên Không và Motion Ride. Đây là những công trình đặc sắc, được đầu tư với qui mô lớn mang tầm vóc quốc tế, sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Suối Tiên.

Theo https://plo.vn


Bài viết liên quan