Top

Lễ khởi công 2 dự án khu dân cư và tái định cư tỉnh Cần Thơ

Ngày đăng: 17-10-2013, 9:18 am

Sáng 15/10, tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ đã làm lễ khởi công xây dựng 2 dự án khu dân cư và tái định cư.

Đây là các dự án phục vụ nhu cầu tái định cư, nhà ở xã hội và kinh doanh, thương mại của người dân tại địa phương.

Lễ khởi công 2 dự án khu dân cư và tái định cư tỉnh Cần Thơ

Lễ khởi công 2 dự án khu dân cư và tái định cư tỉnh Cần Thơ

Dự án khu dân cư và tái định cư Hưng Phú 1 rộng 1,9ha, với tổng mức đầu tư gần 140 tỷ đồng bao gồm 2 khối nhà ở thương mại với 54 căn, cao 3 tầng xây thô và 148 nền nhà dân cư, tái định cư phục vụ cho việc di dời của các hộ dân bị ảnh hưởng của các dự án khác trong khu vực. Dự án do Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố Cần Thơ làm chủ đầu tư với thời gian thực hiện là 3 năm.

Dự án thứ 2 là Khu tái định cư giai đoạn 1 Văn hóa Tây Đô rộng 15,7ha, với tổng mức đầu tư là 243 tỷ đồng phục vụ nhu cầu tái định cư cho khoảng trên 240 hộ dân, thời gian thực hiện dự án là 3 năm. Giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng phần đường chính với chiều dài 315m, rộng 22,5m, với tổng mức đầu tư khoảng 8 tỷ đồng.

Đây là các dự án nhằm được khởi công xây dựng nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Quỹ đầu tư Phát triển thành phố Cần Thơ./.

Theo batdongsan.com.vn