Lễ khởi công cầu Hòa Bình và cầu Hùng Tiến tại Ninh Bình

Ngày đăng: 13-04-2016, 3:37 am

Sau một thời gian dài thi công, hai cây cầu cầu Hòa Bình (xã Như Hòa) và cầu Hùng Tiến (xã Hùng Tiến) đã hoàn tất xây dựng. Sáng ngày 24.3, lễ khởi công hai cây cầu này đã được chính quyền huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình và đơn vị thi công dự án thực hiện với sự tham dự của đại diện lãnh đạo nhà nước và một số lãnh đạo tỉnh thành bạn.

Thue nha bat khởi công cầu Hòa Bình và cầu Hùng Tiến tại Ninh Bình

Buổi lễ thực hiện ngoài trời nên việc chuẩn bị một không gian cho trang trọng là việc cần thiết. Chính vì vậy, ban tổ chức đã chọn thue nha bat để làm thiết bị chính. Gian nhà bạt có diện tích vừa phải, đáp ứng được nhu cầu tham dự của một lượng khách mời dự kiến. Bên ngoài nhà bạt là một số dù che nắng, dù che nắng mưa cũng được sắp xếp khá hợp lý. Đây là số dù che mà ban tổ chức vừa chọn mua từ dịch vụ bán dù che của đối tác.

Thue nha bat khởi công cầu Hòa Bình và cầu Hùng Tiến tại Ninh Bình

Theo thiết kế 2 cây cầu đều rộng 8m, kết cấu bằng bê tông cốt thép. Riêng cầu Hòa Bình có kiến trúc thêm phần nhà trên cầu, mái nhà được ốp ngói mũi hài loại nhỏ, các hoa văn họa tiết trên mái nhà và dầm nhà được thiết kế hài hòa, đậm nét văn hóa Á Đông. Tổng dự toán 2 cây cầu ước tính 20 tỷ đồng. Công trình này là kết quả của sự quan tâm, hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ.

Thue nha bat khởi công cầu Hòa Bình và cầu Hùng Tiến tại Ninh Bình