Top

Lễ khởi công công trình Trường Tiểu học thị trấn Gio Linh

Ngày đăng: 19-07-2015, 6:44 pm

Nhằm thiết thực kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27 - 7, nhiều địa phương đã tiến hành nhiều hoạt động có ý nghĩa như chăm lo đời sống thương bệnh binh, thăm hỏi ân cần thân nhân những gia đình liệt sĩ neo đơn.... Nằm trong một chuỗi những hoạt động tri ân đó, chiều ngày 17/07, Lễ khởi công công trình Trường Tiểu học thị trấn Gio Linh đã được tiến hành nhằm tri ân đối với mảnh đất Gio Linh, Quảng Trị, nơi biết bao xương máu đã đổ để giành độc lập dân tộc.

Nhà bạt trong Lễ khởi công Trường Tiểu học thị trấn Gio Linh

Nhà bạt trong Lễ khởi công Trường Tiểu học thị trấn Gio Linh

Buổi lễ khởi công đã diễn ra thật xúc động dưới mái nhà bạt trong sự tham dự của các cấp lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo địa phương, nhân dân và các em học sinh tại Gio Linh. Được biết gian nhà bạt này đã được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... từ mấy hôm trước để sử dụng trong buổi lễ. Dưới bóng mát của gian nhà bạt này, những câu chuyện lịch sử đấu tranh giữ nước đã được kể nhằm nhắc nhở thế hệ hôm nay phải sống sao cho xứng đáng với sự hi sinh của cha ông.

Nhờ việc thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ mà các em học sinh của trường Gio Linh lần đầu tiên được tham gia một sự kiện trong ngôi nhà bạt sang trọng.

Nhà bạt trong Lễ khởi công Trường Tiểu học thị trấn Gio Linh

Nhà bạt trong Lễ khởi công Trường Tiểu học thị trấn Gio Linh

Công trình này có tổng vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tài trợ. Ngoài số vốn ủng hộ xây dựng trường học, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt còn dành tặng bà con nghèo và gia đình chính sách của huyện Hướng Hoá 244 chiếc tivi với tổng trị giá gần 500 triệu đồng.


Bài viết liên quan