Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37

Ngày đăng: 25-11-2015, 2:02 pm

Sáng ngày 21.11, trong khí trời mát dịu của xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đông đảo người dân địa phương và đại diện các ban ngành liên quan và chính quyền địa phương đã cùng tham dự lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37 đoạn qua địa phận tỉnh Thái Bình và cầu Sông Hóa. Dự án có chiều dài gần 10km từ nguồn ngân sách của nhà nước.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37

Với lễ khởi công lần này, ban tổ chức đã sớm liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê một gian nhà bạt có kích cỡ thích hợp. Gian nhà bạt này không lớn lắm nhưng cũng đủ để tạo một không gian thoáng đãng, mát mẻ nhằm để khách tham dự có cảm giác thoải mái trong suốt thời gian tham dự. Với thời tiết thuận lợi như thế, ban tổ chức đã không cần phải chuẩn bị thêm dù che nắng cho khu vực xung quanh nhà bạt. Cũng như các công trình giao thông khác, sau khi lễ khởi công diễn ra, mọi công tác thu dọn cũng được nhanh chóng thực hiện nhằm trả lại mặt bằng thông thoáng cho việc thi công.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37

Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ đường cấp III đồng bằng, tốc độ thiết kế 80 Km/h. Riêng đoạn kết nối cầu sông Hóa với Quốc lộ 37, địa phận TP Hải Phòng, quy mô đường cấp IV. Công trình dự kiến hoàn thành sau 24 tháng thi công.