Top

Lễ khởi công dự án Cao ốc SGCC–Bình Quới 2

Ngày đăng: 07-08-2015, 5:50 pm

Trong thời điểm hiện nay có rất nhiều dự án xây dựng được triển khai càng làm cho thị trường địa ốc càng thêm sôi động. Dự án Cao ốc SGCC – Bình Quới 2 là một trong số đó. Sáng ngày 30-07, dự án này đã được triển khai xây dựng bằng một Lễ khởi công khá long trọng. Được biết dự án do Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn – TNHH MTV (SGCC) làm chủ đầu tư.

Để tiến hành buổi lễ khởi công, ban tổ chức đã ký kết hợp đồng thuê nhà bạt không gian với một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực  cho thuê nhà bạtcho thue nha bat, cho thuê dù che,cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat khong gian..... để sử dụng trong buổi lễ. Gian nhà bạt với mái hình tam giác đã tạo được không gian thoáng đãng, lớp bạt dày có tác dụng cách nhiệt nên các khách mời rất thoải mái trong suốt thời gian tham dự buổi lễ.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án Cao ốc SGCC–Bình Quới 2

Ngoài ra, bên trong nhà bạt còn được ban tổ chức bố trí đầy đủ các thiết bị cần thiết để thực hiện nghi thức khởi công. Sau nghi thức bấm nút khởi công, buổi lễ khởi công đã kết thúc trong niềm hân hoan của những người tham dự.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, công trình bao gồm một khối nhà chung cư 15 tầng và một tầng hầm, với tổng số 168 căn hộ, được đầu tư xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích: 3.128 m2, khuôn viên cây xanh chiếm 963 m2, đất giao thông sân bãi 1.079.6 m2.


Bài viết liên quan