Lễ khởi công dự án cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc

Ngày đăng: 05-09-2015, 5:05 am

Vừa qua, tại Phú Quốc đã diễn ra lễ khởi công dự án cáp treo kết hợp với quần thể khu nghi dưỡng vui chơi cao cấp, nhằm tạo điều kiện cho việc kết nối từ đất liền ra đảo dễ dàng hơn, cũng như tạo cho ngành du lịch tại Phú Quốc ngày càng phát triển hơn.

 Nhà bạt và Lễ khởi công dự án cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc

Với dự án có tổng chi phí đầu tư khá cao, cộng thêm sự quan tâm của khá nhiều cơ quan truyền thông và báo chí nên việc tổ chức lễ khởi công cũng không thể sơ xuất. Vì vậy, các thành viên trong ban tổ chức đã nhờ đến một công ty chuyên tổ chức sự kiện để hỗ trợ thêm trong khâu chuẩn bị. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty, Ban tổ chức đã sử dụng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian được thuê từ 1 công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian…làm nơi diễn ra buổi lễ. Tuy chỉ diễn ra ngoài trời nhưng với kết cấu nhiều nhịp trụ, kích thước kéo dài lên tới 12m, nhà bạt đã tạo cho buổi lễ không gian thoáng mát cho người tham dự .

Ngoài ra, quyết định chọn thuê nhà bạt cuả BTC một phần cũng bởi khu vực diễn ra buổi lễ khá rộng lớn thích hợp sử dụng nhà bạt không gian để tăng thêm tính trang trọng cho buổi lễ.

 Nhà bạt và Lễ khởi công dự án cáp treo Hòn Thơm tại Phú Quốc

Dự kiến đây sẽ trở thành 1 điểm du lịch mới hấp dẫn, với nhiều trò chơi giải trí mạo hiểm, kết hợp với laoị hình thể thao như leo núi, chèo thuyền trên biển….sẽ hoàn thành xong khoảng 2 năm và đưa vào hoạt động khoảng Tháng 4/2017. Qua đó, dự án sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung và ngành du lịch Phú Quốc nói riêng.