Top

Lễ khởi công dự án chung cư Tràng An 2 tại Vinh

Ngày đăng: 08-01-2015, 9:36 am

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, sáng nay ngày 8 tháng 1 năm 2015 , công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tràng An đã phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ khởi công công trình xây dựng chung cư 10 tầng Tràng An 2.

Để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp, công ty đã thuê đơn vị tổ chức sự kiện uy tín đứng ra đảm nhận toàn bộ hoạt động buổi lễ từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc.

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án chung cư Tràng An 2 tại Vinh

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án chung cư Tràng An 2 tại Vinh

Sau khi khảo sát khu vực diễn ra sự kiện, đơn vị này đã tư vấn cho công ty nên chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của đơn vị để buổi lễ được tổ chức long trọng thay vì chọn dù che ngoài trời, bạt che cho sự kiện này.

Nhà bạt mà đơn vị này tư vấn cho công ty chọn là nhà bạt không gian có thiết kế chắc chắn với mái bạt trắng, sử dụng quây xung quanh. Bên trong nhà bạt được bố trí đầy đủ các thiết bị dành cho sự kiện như: sân khấu, bàn đại biểu, ghế nệm bao nơ cho khách mời, hố cát…., ngoài ra các cột trụ chống còn được quấn uy băng trang trí với hai màu trắng đỏ bắt mắt.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo mà buổi lễ đã nhận được phẩn hồi tốt từ phía khách tham dự tạo nên sự khởi đầu tốt đẹp cho công trình. Được biết công trình có tổng diện tích là 100.000 mét vuông với trên 100 căn hộ , mỗi căn hộ có diện tích sử dụng từ 55-81 mét vuông.


Bài viết liên quan