Lễ khởi công dự án D'.Le Roi Soleil tại Quảng An

Ngày đăng: 05-07-2015, 7:06 pm

Tân Hoàng Minh là một thương hiệu lớn tại Việt Nam. Ra đời cách đây 20 năm và chừng đó thời gian Tân Hoàng Minh ra sức gây dựng để ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Thời gian gẩn đây tên tuổi Tân Hoàng Minh liên tục được nhắc đến với việc mua thành công một khu đất đắc địa tại TPHCM và mới đây, ngày 4.7, Tân Hoàng Minh lại được nhắc đến với việc khởi công dự án D'. Le Roi Soleil - Quảng An.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án D'.Le Roi Soleil tại Quảng An

Chuẩn bị cho lễ khởi công một dự án quan trọng như thế nên không có gì ngạc nhiên khi chủ đầu tư đã mời một công ty tổ chức sự kiện lớn và uy tín đảm trách toàn bộ việc tổ chức sự kiện này. Công ty này đã nhanh chóng triển khai khảo sát vị trí tổ chức khởi công song song với các phương án tổ chức buổi lễ sao cho trang trọng và chuyên nghiệp. Về không gian, công ty đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian..của công ty mình để làm không gian chính thức. Nhà bạt được công ty sử dụng là loại có diện tích khá lớn nhằm tạo dự rộng rãi thoáng mát cần thiết cho đại biểu tham dự. Về trang trí, công ty đã sử dụng sự rực rỡ của sắc đỏ của thảm trải và sắc vàng của phông nền sân khấu để tạo sự nổi bật. Về phần nghi thức, công ty cũng bố trí một đội lân sư rồng múa khai mạc để chúc mừng....Chính sự chuyên nghiệp trong tổ chức của công ty đã góp phần rất lớn vào sự thành công của lễ khởi công.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án D'.Le Roi Soleil tại Quảng An

Dự án D'. Le Roi Soleil - Quảng An được thiết kế có tầng hầm để xe rộng lớn khoảng 20.000m2 và trung tâm thương mại siêu sang cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế... đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của tòa tháp và vùng lân cận. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viền.

D'. Le Roi Soleil - Quảng An dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017.