Top

Lễ Khởi công Dự án dệt, nhuộm, may 600 tỷ đồng

Ngày đăng: 10-04-2016, 11:20 am

Với một công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên từng sản phẩm. Để mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, công ty đã quyết định xây dựng một nhà máy của mình tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Ngày 24.3 vừa qua, công ty đã thực hiện lễ khởi công dự án có diện tích trên 30ha với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 của dự án gần 600 tỷ đồng.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khởi công Dự án dệt, nhuộm, may 600 tỷ đồng

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khởi công Dự án dệt, nhuộm, may 600 tỷ đồng

Buổi lễ khởi công được tiến hành trong không khí vui tươi của gian nhà bạt không gian do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... tại tỉnh Long An cung cấp. Bên trong gian nhà bạt này được công ty sử dụng các thiết bị cách nhiệt như sử dụng thêm mái phụ, trang bị thêm nhiều quạt treo tường, không chỉ thế, công ty còn bố trí khá nhiều dù che nắng xung quanh nhà bạt… để tạo được không gian mát mẻ cho buổi lễ

Nhà máy Thuận Phương được đầu tư trang thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại, tự động hoá cao và tiết kiệm nguyên vật liệu, thân thiện với môi trường. Riêng hệ thống xử lý nước thải và chất thải rắn tốt nhất đảm bảo việc bảo vệ môi trường. Đầu tư trang bị hệ thống thiết bị ánh sáng, hệ thống chống ẩm và thiết bị đo đạc và kiểm soát độ ẩm nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

Bên cạnh việc gửi đến bạn đọc thông tin về Lễ khởi công Dự án dệt, nhuộm, may tại tỉnh Long An với giá trị dự án gần 600 tỷ đồng, Nghĩa Phát cũng giới thiệu về dịch vụ bán nhà bạtcho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian ...cho các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và Bình Phước.


Bài viết liên quan