Top

Lễ khởi công dự án du lịch tại Quảng Bình bị cản trở

Ngày đăng: 02-05-2016, 2:51 pm

Trong nhiều ngày qua, toàn bộ nhân công của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che, bán nhà bạt, bán dù che….đã không quản ngại ngày đêm khi cố gắng tối đa cho việc hoàn tất các công đoạn thi công lắp dựng nhà bạt cũng như bố trí các khu vực trọng yếu cho buổi lễ khởi công dự án quần thể Du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Sau nhiều ngày thi công, cuối cùng gian nhà bạt không gian nhằm chuẩn bị cho lễ khởi công và ngày 24.4 cũng hoàn tất, buổi lễ khởi công có thể tiến hành.

Không gian nhà bạt bị đảo lộn vì Dự án của FLC tại Quảng Bình

Tuy nhiên, buổi lễ khởi công đã không thể diễn ra như mong đợi khi hàng trăm người dân đã tụ tập tại gian nhà bạt để cản trở các hoạt động của buổi lễ. Nhiều người dân cho rằng dự án này sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường biển và ảnh hưởng đến cuốc sống của họ. Với những hoạt động đó, ban tổ chức đã phải dừng mọi hoạt động và buổi lễ khởi công cũng phải hoãn lại. Công nhân của công ty cho thuê nhà bạt cũng phải chờ đợi các hoạt động cản trở chấm dứt mới có thể thu dọn hiện trường của buổi lễ.

Không gian nhà bạt bị đảo lộn vì Dự án của FLC tại Quảng Bình

Được biết, Dự án Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp ven biển của tập đoàn FLC, với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, bao gồm hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao trên 600 phòng, cùng các khu vui chơi giải trí cao cấp. Đây là dự án lớn của Tập đoàn FLC đầu tư không chỉ ở Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc Việt Nam.

Không gian nhà bạt bị đảo lộn vì Dự án của FLC tại Quảng Bình

Dủ chỉ là một trong số ít tai nạn rất hiếm trong lịch sử tổ chức sự kiện nhưng Lễ khởi công dự án này của tập đoàn FLC sẽ được tổ chức lại và Nghĩa Phát sẵn sàng cung cấp, ban nha bat với số lượng lớn cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này tại Quảng Bình và các khu vực khác phía bắc của tỉnh như: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Hà Đông, Sơn Tây....Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo và hướng dẫn tư vấn lắp đặt miễn phí cho khách hàng.