Top

Lễ khởi công dự án giao thông kinh tế miền Tây xứ Nghệ

Ngày đăng: 10-08-2015, 5:24 pm

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển giao thông, kinh tế cũng như đời sống xã hội cho các huyện phía Tây tỉnh Nghệ An, Sở giao thông vận tải tỉnh Nghệ An đã có những đầu tư rất lớn vào các công trình xây dựng giao thông và một trong những công trình đó là dự án đầu tư xây dựng công trình đường giao thông nối đường N5 Khu kinh tế đông Nam đến Hòa Sơn – Đô Lương và Tân Long – Tân Kỳ. Sáng ngày 7/8, dự án này đã được tiến hành xây dựng bằng một lễ khởi công khá trang trọng.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án giao thông kinh tế miền Tây xứ Nghệ

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án giao thông kinh tế miền Tây xứ Nghệ

Để thực hiện buổi lễ khởi công, việc đầu tiên ban tổ chức nghĩ đến là việc thuê nhà bạt để bố trí các công tác cần thiết. Chính vì vậy, ban tổ chức đã không ngần ngại liên hệ với một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để nhờ đơn vị này cung cấp thiết bị này. Không để cho ban tổ chức phải thất vọng, đơn vị cung cấp nhà bạt đã lắp dựng một gian nhà bạt với diện tích khá rộng, hai bên còn được bố trí rèm che để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo hiệu quả cách nhiệt với ngoài trời.

BTC còn chia sẻ thêm, ban đầu dự định bố trí thêm dù che để tăng thêm không gian cho sự kiện nhưng nhận thấy sử dụng dù che ngoài trời như vậy sẽ không hợp lý và tăng thêm chi phí không cần thiết nên BTC chỉ thue nha bat dùng cho sự kiện.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án giao thông kinh tế miền Tây xứ Nghệ

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án giao thông kinh tế miền Tây xứ Nghệ

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã giao nhiệm vụ cho Sở GTVT cùng chính quyền các địa phương nơi dự án đi qua khẩn trương triển khai thực hiện nhanh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Yêu cầu, các nhà thầu tập trung nhân lực, thiết bị triển khai thi công dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.


Bài viết liên quan