Lễ khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu

Ngày đăng: 17-05-2016, 5:36 am

Khu vực phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng những ngày đầu tháng 5 thật nhộn nhịp vì sự tất bật của những nhân viên thuộc công ty chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che…Họ đang phụ trách lắp dựng nhà bạt không gian cho buổi lễ khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu. Cuối ngày 5.5,một đoàn lãnh đạo địa phương đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi lễ này. Sáng ngày 7.5, buổi lễ khởi công đã chính thức tiến hành.

Thuê nhà bạt khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu

Với việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho buổi lễ khởi công, nhân viên công ty cho thuê nhà bạt đã cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc khi mọi công việc đều thực hiện một cách chu đáo, đúng thời hạn, đúng theo những yêu cầu mà ban tổ chức đã đặt ra. Chính vì thế, khi kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi lễ khởi công, ban tổ chức tỏ ra khá hài lòng.

Thuê nhà bạt khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu

Không gian của dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng Hòn Dấu bao phủ 4 khu vực là Vụng Xéc, đảo Hòn Dấu, khu vực xây dựng tuyến cáp treo nối bán đảo Đồ Sơn với đảo Hòn Dấu và khu vực mở. Dự án có quy mô 49,7 ha, phía Bắc giáp dự án Khu hậu cần du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu và 1 phần đảo Hòn Dấu hiện hữu, phía Nam, Đông và Tây đều giáp biển, là khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp.

Thuê nhà bạt khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu