Lễ khởi công Dự án MB Grand Plaza

Ngày đăng: 25-11-2015, 10:24 am

Một gian nhà bạt không gian là trang thiết bị cần thiết cho một buổi lễ khởi công, chính vì thế, ngay khi ngày thực hiện lễ khởi công được lựa chọn, ban tổ chức của lễ khởi công dự án MB Grand Plaza đã liên hệ với đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... lựa chọn một gian nhà bạt phù hợp với buổi lễ này. Màu trắng của gian nhà bạt, màu đỏ của thảm trải sàn , của vải phủ bàn…. đã làm cho gian nhà bạt trông thật rực rỡ và thật sự nổi bật.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công Dự án MB Grand Plaza

Từ việc thuê nhà bạt cũng như các hoạt động chuẩn bị chu đáo này, ngày 23.10, lễ khởi công xây dựng trụ sở mới của ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội, dự án MB Grand Plaza đã được tiến hành trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự. Dự án này được triển khai tại đường Lê Văn Lương, Hà Nội xây dựng 2.220m2 và tổng mức đầu tư dự toán 1.127 tỷ đồng

Dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào quý IV/2017. Đáng chú ý, TCty CP Địa ốc MBland Holding sẽ làm đại diện thay mặt Chủ đầu tư thực hiện Dự án. Phương thức đầu tư, kinh doanh được ấn định: Toàn bộ toà nhà sau khi đầu tư sẽ được chuyển nhượng lại cho MB làm Hội sở giao dịch.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công Dự án MB Grand Plaza

Hy vọng đây sẽ là một trong những dự án cho thấy sức mạnh của MB trong lĩnh vực BĐS cũng như tạo điểm nhấn về cảnh quan