Lễ khởi công dự án SunRise Riverside Nhà Bè

Ngày đăng: 07-09-2015, 5:07 pm

Ngày 03/08/2015 vừa qua, tại Huyện Nhà Bè đã diễn ra lễ khởi công dự án căn hộ SunRise Riverside. Đây là dự án được kết hợp bởi Công Ty Bất Động Sản Novaland và công ty Trần Thái. Dự án cao cấp này nằm cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng không xa, thuận tiện đi lại đến các khu vực trung tâm Thành Phố.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án SunRise Riverside Nhà Bè

Để chuẩn bị cho buổi khởi công, ban tổ chức đã tìm đến công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ, ...để tìm và thuê những thiết bị cần thiết. Qua đó, nhà bạt, nhà bạt không gian đã được giới thiệu và đưa vào sử dụng. Với lối thiết kế vững chắc, nhà bạt đã đem lại sự thoải mái cũng như thoáng mát trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ.

Ngoài gian nhà bạt chính dùng làm chỗ ngồi cho các vị khách mời cùng với ban lãnh đạo của công ty, BTC còn chọn thuê nhà bạt kích thước nhỏ hơn che mát khuôn viên tiến hành nghi thức động thổ.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án SunRise Riverside Nhà Bè

Được biết, Công Ty Bất Động Sản Novaland là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BDS, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng công trình. Giá bán cạnh tranh Căn hộ SunRise Riverside Nhà Bè thiết kế với nhiều mảng xanh, công viên…người dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng không khí trong lành và mát mẻ.