Lễ khởi công dự án tuyến đường từ xã Đắk Ru đi Trung đoàn 720

Ngày đăng: 31-07-2015, 4:11 am

Với mong muốn phát triển giao thông nông thôn, giúp người dân trong vùng kinh tế Binh đoàn 16 sản xuất và giao thương thuận lợi, ngày 30 tháng 7 năm 2015 vừa qua, tại xã Đắk Ngo huyện Tuy Đức , Binh đoàn 16 đã tổ chức Lễ khởi công Dự an xây dựng, nâng cấp tuyến đường từ ngã ba xã Đắk Ru ( quốc lộ 14) đến Đội 6 Trung đoàn 720 thuộc thôn Giang Châu, xã Đắk Ngo.

Nhà bạt và Lễ khởi công tuyến đường từ xã Đắk Ru đi Trung đoàn 720

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trang trọng trong không gian nhà bạt rộng lớn. Để có được không gian này, BTC đã phải liên hệ và nhận sự tư vấn từ không ít các công ty tổ chức sự kiện có uy tín trong lĩnh vực. Sau khi cân nhắc, chọn lựa thiết bị phù hợp, BTC mới quyết định chọn thuê nhà bạt không gian với kết cấu vững chắc, tạo nên không gian sang trọng để tiến hành buổi lễ.

Trước khi buổi lễ diễn ra, đơn vị cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bạt khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ… đã lắp đặt nhà bạt trước vài ngày. Ngoài nhà bạt, đơn vị này còn cung cấp các thiết bị cần thiết khác dùng cho buổi lễ như sân khấu, bàn ghế, bục phát biểu, …

Nhà bạt và Lễ khởi công tuyến đường từ xã Đắk Ru đi Trung đoàn 720

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo mà buổi lễ đã được tiến hành và kết thúc thành công như mong đợi.

Được biết, dự án có chiều dài là 10,4 km , nền đường rộng 5m, mặt đường rộng 3,5m, với tổng mức đầu tư trên 30 tỷ đồng. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 12 tháng thi công.