Lễ khởi công Đường trục Nam-Bắc Trung tâm huyện Sơn Tịnh

Ngày đăng: 25-08-2015, 7:10 pm

Sơn Tịnh là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Thời gian gần đây, kinh tế Sơn Tịnh có nhiều phát triển với một số khu công nghiệp được xây dựng và du lịch được chú ý đầu tư. Chính vì thế, để đậy mạnh phát triển kinh tế huyện, sáng ngày 11/6/2015, huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ khởi công Công trình Trung tâm Chính trị - Hành chính và Đường trục chính Nam - Bắc Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Đường trục Nam-Bắc Trung tâm huyện Sơn Tịnh

Buổi lễ được tiến hành dưới mái nhà bạt đã được ban tổ chức chuẩn bị từ trước. Do số lượng khách tham dự không đông lắm nên ban tổ chức chỉ chọn thuê nhà bạt cỡ vừa với mái bạt khá dày. Gian nhà bạt này là sản phẩm được cung cấp bởi một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... chính vì thế việc lắp ráp diễn ra rất gọn gàng và chắc chắn. Không những thế, khi buổi lễ kết thúc thì đơn vị này cũng nhanh chóng thu dọn hiện trường để trả lại mặt bằng cho đơn vị thi công. Chính sự chuyên nghiệp này đã làm chủ đầu tư rất hài lòng.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Đường trục Nam-Bắc Trung tâm huyện Sơn Tịnh

Tại buổi lễ khởi công, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh cũng yêu cầu đơn vị thi công dự án Trung tâm Chính trị - Hành chính và Đường trục chính Nam - Bắc Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh triển khai thi công hoàn thành đúng tiến độ đề ra, quan tâm chăm lo đến điều kiện sống, sinh hoạt của các hộ dân, đặc biệt là việc làm cho người dân sau khi bị thu hồi đất. Trong quá trình triển khai xây dựng dự án, phải thực hiện đúng quy định của Nhà nước về đầu tư xây dựng, môi trường, an toàn trong quá trình thi công dự án….