Lễ khởi công hầm Cù Mông Bình Định-Phú Yên

Ngày đăng: 02-10-2015, 4:59 am

Trong buổ sáng ngày 26.9, nếu bên Khánh Hòa tiến hành lễ thông xe hầm cổ Mã thì tại Bình Định Lễ động thổ xây dựng hầm Cù Mông (tỉnh Bình Định), thuộc Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả, Quốc Lộ 1 cũng được tiến hành. Lễ khởi công lần này cũng được một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian….có uy tín cung cấp trang thiết bị.

Nhà bạt trong Lễ khởi công hầm Cù Mông Bình Định-Phú Yên

Khi chuẩn bị cho buổi lễ, ban tổ chức cũng rất phân vân giữa nhà bạt và dù che ngoài trời. Tuy nhiên, sau khi xem xét khu vực sẽ tiến hành khởi công, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để sử dụng do sự vững chắc và kiên cố mà loại thiết bị này đem đến. Hơn nữa với nhiệt độ của khu vực này trong thời điểm trời hay mưa như hiện nay, việc ban tổ chức chọn loại nhà bạt di động này làm trang thiết bị chính cũng là điều dễ hiểu.

Nhà bạt trong Lễ khởi công hầm Cù Mông Bình Định-Phú Yên

Được biết dự án hầm Cù Mông là một phần của Dự án hầm Đèo Cả với chiều dài toàn bộ dự án là 6,62km, trong đó hầm Cù Mông dài 2,6km. Bộ Giao thông vận tải đã phê duyệt Tổng mức đầu tư của Dự án hầm Cù Mông là 3.921 tỷ đồng và giao Ban Quản lý dự án 85 làm đại diện cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả là chủ đầu tư của dự án.