Top

Lễ khởi công khách sạn Silverland Bến Thành tại TPHCM

Ngày đăng: 28-11-2014, 8:50 am

Khách sạn Silverland Bến Thành có địa chỉ tại số 4-6-8 đường Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh nhằm mang đến cho khách hàng một không gian độc đáo và khác biệt ngay giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Lễ khởi công khách sạn Silverland Bến Thành tại TPHCM

Lễ khởi công khách sạn Silverland Bến Thành tại TPHCM

Thiết kế mỗi phòng ở đây sẽ tựa như từng ngôi nhà với mái ngói, vườn cây,khách lưu trú sẽ có cảm giác được sự gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên và ấm cúng như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Ngày 27/11 vừa qua, Lễ khởi công dự án đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư cùng lãnh đạo các sở nghành và đông đảo khách mời.

Để việc tổ chức buổi lễ tiến hành khai mạc và dọn dẹp nhanh chóng để công nhân có thể tiếp tục làm việc, ban tổ chức sự kiện đã sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, chọn thuê nhà bạt không gian khổ lớn làm nơi tổ chức buổi lễ.

Trước một ngày diễn ra sự kiện, nhà bạt đã được lắp đặt cùng với sân khấu, thảm trải, bàn đại biểu, ghế nệm cho khách mời ….và các thiết bị tổ chức sự kiện khác, Việc lắp đặt trước nhằm mang đến sự hoàn thiện và chu đáo trong công tác chuẩn bị để buổi lễ diễn ra được tốt đẹp.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công khách sạn Silverland Bến Thành tại TPHCM

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công khách sạn Silverland Bến Thành tại TPHCM

Ngoài các thiết bị nói trên, bên trong nhà bạt còn được trang trí vô cùng đẹp mắt với sắc trắng là sắc chính của nhà bạt, từ trần nhà, tấm trải bàn, màu ghế phủ cũng một màu trắng sang trọng. Các cột trụ cũng được trang hoàng bằng những dây ruy băng trắng xanh quấn dọc theo thân trụ.

Bởi sự chuẩn bị chu đáo từ không gian tổ chức buổi lễ cho đến các nghi thức diễn ra trong không gian buổi lễ mà sự kiện dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng nhưng vẫn kết thúc tốt đẹp.

Được biết , dự án này được xây dựng trên diện tích 500 mét vuông gồm 12 tầng và 2 tầng hầm, với quy mô 119 phòng và tổng mức đầu tư dự án là 280 tỷ đồng. Dự kiến theo kế hoạch công trình sẽ hoàn thành vào năm 2016.


Bài viết liên quan