Top

Lễ khởi công Khu di tích lịch sử Hố Lang

Ngày đăng: 27-07-2015, 3:41 pm

Những ngày vừa qua, tại Tỉnh Bình Dương đang ráo riết chuẩn bị đưa vào khởi công khu du tích lịch sử kết hợp với loại hình khu du lịch sinh thái Hố Lang. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Dĩ An lần thứ XI.

Nhà bạt trong Lễ khởi công Khu di tích lịch sử Hố Lang

Nhà bạt trong Lễ khởi công Khu di tích lịch sử Hố Lang

Được biết công trình này được xây dựng trên địa bàn phường Tân Bình, với diện tích khoảng 31,68ha. Buổi lễ được diễn ra trên chính phần đất đang thi công, vì vậy để diễn ra trọn vẹn hơn, ban tổ chức đã sử dụng nhà bạt không gian được thuê từ một công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian...Trong không khí vui mừng sắp có thêm một nơi để học hỏi và nhớ đến những vì anh hùng lịch sử, người dân đến tham dự khá đông, nhưng không vì thế mà không khí trở nên ngột ngạt. Nhờ có nhà bạt đã được chuẩn bị góp phần tạo cho không khí suốt buổi lễ luôn thoáng mát và dễ chịu.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ một phần cũng bởi tầm quan trọng của dự án đối với không chỉ riêng của người dân trong tỉnh mà còn là một thí điểm cho những dự án khác của các địa phương trong và ngoài tỉnh.

Nhà bạt trong Lễ khởi công Khu di tích lịch sử Hố Lang

Nhà bạt trong Lễ khởi công Khu di tích lịch sử Hố Lang

Sau khi hoàn thành đây sẽ là một trong những “địa chỉ đỏ” về giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, ý chí quật cường của dân tộc cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân địa phương.


Bài viết liên quan