Lễ khởi công khu II thuộc Khu đô thị Phú Cường

Ngày đăng: 16-10-2015, 6:13 am

Qua sáu năm xây dựng và phát triển, hiện nay khu đô thị mới Phú Cường _một khu đô thị lấn biển_tại Kiên Giang đã khẳng định được hình ảnh một khu đô thị khang trang và hiện đại. Tiếp tục từng bước xây dựng khu đô thị này thật hoàn chỉnh, sáng ngày 13/10, Công ty cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã tổ chức Lễ khởi công khu II - Khu đô thị Phú Cường.

Nhà bạt tại Lễ khởi công khu II thuộc Khu đô thị Phú Cường

Tại khu đất có cảnh quang xinh đẹp, một mặt hướng ra biển, những nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... đang hối hả hoàn tất các khâu cuối cùng để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công lần này. Gian nhà bạt không gian với chiều dài hơn 12m đã lắp dựng xong, bàn ghế cho khách tham dự cũng đã trải xong bao nơ, thảm đỏ sử dụng trong nhà bạt cũng hoàn chỉnh, một đội lân sư rồng cũng đã có mặt…. Tất cả khâu chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ chờ đến giờ thực hiện lệnh khởi công từ chủ đầu tư nữa mà thôi.

Mặt khác hoạt động thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ của ban tổ chức ngay tại khu vực khởi công một phần cũng để tạo thêm niềm tin cho nhà đầu tư và khách mời trước một dự án đang trong giai đoạn khởi đầu dần hoàn thành.

Nhà bạt tại Lễ khởi công khu II thuộc Khu đô thị Phú Cường

Dự án khu II thuộc Khu đô thị Phú Cường với quần thể kiến trúc hiện đại, sử dụng công nghệ lấn biển tiên tiến sẽ góp phần vào mục tiêu của Công ty Phú Cường phấn đấu trở thành nhà đầu tư hàng đầu khu vực trong lĩnh vực phát triển dự án lấn biển. Khu II với quy mô 29.96ha, được quy hoạch 30.4% đất ở, 14.47% đất thương mại dịch vụ, 29.95% đất cây xanh, 25.16% đất giao thông.

Nhà bạt tại Lễ khởi công khu II thuộc Khu đô thị Phú Cường