Lễ Khởi Công Nhà điều hành sản xuất Điện lực Huế

Ngày đăng: 19-11-2015, 10:36 am

Việc cung cấp điện đủ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân, đáp ứng được nhu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp luôn là một điều hết sức khó khăn cho các công ty điện lực. Chính vì thế việc xây dựng một trung tâm điều hành sản xuất và phân phối điện là vô cùng cần thiết. Vì vậy Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã quyết định xây dựng Nhà điều hành sản xuất cho đơn vi của mình. Sáng ngày 28.10 vừa qua, lễ khởi công dự án này đã được công ty thực hiện.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi Công Nhà điều hành sản xuất Điện lực Huế

Lễ khởi công được thực hiện dưới mái che của gian nhà bạt không gian do một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... có kinh nghiệm cung cấp. Mọi công tác chuẩn bị cho lễ khởi công đã được nhân viên của công ty này lo liệu thực chu đáo, từ việc lắp dựng nhà bạt thật cẩn thận, trang trí cho buổi lễ thật đẹp đẽ, trang bị cho nhà bạt những chiếc quat treo tường để tạo một không gian mát mẻ hoàn hảo cho buổi lễ…..Chính những điều này đã tạo được sự hài lòng cho những người tham dự lễ khởi công.

Hoạt động thuê nhà bạt tổ chức sự kiện lần này của ban tổ chức cũng là mong muốn đem một không gian vừa thoáng mát mà lại thật trang trọng thích hợp cho một lễ khởi công một công trình lớn của tỉnh.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi Công Nhà điều hành sản xuất Điện lực Huế

Dự án này nhằm phục vụ cho công tác quản lý, điều hành sản xuất - kinh doanh điện hướng đến lộ trình xây dựng hệ thống lưới điện thông minh của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế. Công trình được xây dựng với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, độc đáo mang âm hưởng của kiến trúc Pháp, khi hoàn thành, dự án Nhà điều hành sản xuất Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế sẽ tạo điểm nhấn không gian đô thị cho 2 trục đường Lý Thường Kiệt và Phan Đình Phùng, đồng thời đóng góp làm đẹp cảnh quan kiến trúc cho khu vực trung tâm thành phố Huế.