Lễ khởi công Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh

Ngày đăng: 08-05-2016, 7:54 am

Cách bảy ngày, sau khi thực hiện lễ khởi công nhà ở xã hội HQC Tân Hương tại Tiền Giang, ngày 29.4, công ty cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân đã một lần nữa khởi công thực hiện một dự án nhà ở xã hội , nhưng lần này dự án được triển khai tại Tây Ninh. Dự án này được đánh giá là một dự án lớn và cũng là dự án nhà ở xã hội đầu tiên được xây dựng tại Tây Ninh.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh

Nhất quán với việc trang trí nhà bạt theo phong cách của mình, chủ đầu tư đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che….sử dụng mái bạt phụ với hai màu xanh vàng đan xen nhau. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng yêu cầu công ty cho thue nha bat bố trí cho các đại biểu tham dự lễ khởi công sẽ thực hiện việc trồng cây xanh tại khu vực xây dựng dự án để làm lưu niệm. Ngoài việc thue nha bat, chủ đầu tư còn bố trí một số dù che nắng để giúp cho khách mời tránh được sự nóng bức của mặt trời.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành bàn giao giai đoạn 1 vào quý IV/2017 và hoàn thành giai đoạn 2, khánh thành dự án vào quý IV/2018. Đồng thời, HQC Tây Ninh dự kiến đầu tư thêm giai đoạn mở rộng với mức vốn đầu tư 766 tỷ đồng trên diện tích 1,56ha, cung ứng thêm 972 căn hộ và hoàn thành bàn giao vào quý IV/2018.