Top

Lễ khởi công Nhà văn hóa lao động công đoàn tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng: 30-06-2013, 3:47 pm

Sáng ngày 28/6, tại thành phố Đà Lạt Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ khởi công Nhà văn hóa lao động công đoàn tỉnh Lâm Đồng, đến buổi lễ có các đồng chí; Đặng Ngọc Tùng-Ủy viên TW Đảng-Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Huỳnh Đức Hòa-Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Vũ Công Tiến-Phó bí thư Tỉnh ủy-Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt.

Lễ khởi công Nhà văn hóa lao động công đoàn tỉnh Lâm Đồng

Lễ khởi công Nhà văn hóa lao động công đoàn tỉnh Lâm Đồng

Lễ khởi công Công trình Nhà văn hóa Lao động công đoàn là một trong những sự kiện ý nghĩa đối với đoàn viên, Công đoàn viên chức lao động tỉnh Lâm Đồng và là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Công trình được khởi công trên diện tích 20 ha tại địa chỉ số 1 đường Yersin phường 10 thành phố Đà Lạt, với tổng vốn đầu tư là trên 151 tỷ đồng do Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng làm chủ đầu tư; 3 đơn vị thi công chính là: Công ty Cp đầu tư và Xây dựng Bưu điện thành phố Hà Nội; Công ty Quản lý đường bộ I Lâm Đồng và Công ty Cp Cơ khí và Xây lắp Lâm Đồng.

Đồng chí Huỳnh Đức Hòa-Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã chọn thành phố Đà Lạt để đầu tư xây dựng Nhà văn hóa lao động công đoàn. Đây là một công trình hết sức ý nghĩa đối với công đoàn viên chức và người lao động của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung, góp phần tạo thêm điểm tham quan du lịch nghĩ dưỡng hấp dẫn cho du khách khi đến với thành phố du lịch Đà Lạt.

Dự kiến công trình Nhà văn hóa lao động công đoàn tỉnh Lâm Đồng sẽ được triển khai thi công trong vòng 29 tháng kể từ ngày khởi công. Công trình sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của đoàn viên, công đoàn viên chức lao động tỉnh Lâm Đồng, đồng thời Nhà văn hóa lao động Công đoàn sẽ phục vụ các cuộc hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Theo lamdongtv.vn


Bài viết liên quan