Top

Lễ khởi công Nhà Văn phòng của cảng hàng không Cà Mau

Ngày đăng: 17-01-2014, 10:41 am

Nghiaphat.vn - Cảng hàng không Cà Mau phối hợp với đơn vị thi công công trình Nam Việt đã tổ chức lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng “Nhà Văn phòng làm việc – Cảng hàng không Cà Mau”. Tới dự có đại diện lãnh đạo của TCT, lãnh đạo Cảng HK Cà Mau, Ban Giám đốc công ty cổ phần phát triển đầu tư và xây dựng Nam Việt, Trưởng đại diện Cảng vụ tại Cà Mau cùng toàn thể CB-CNV của các đơn vị .

Lễ khởi công Nhà Văn phòng của cảng hàng không Cà Mau

Lễ khởi công dự án xây nhà Văn phòng làm việc Cảng HK Cà Mau

Dự án “Nhà Văn phòng làm việc – Cảng hàng không Cà Mau” có tổng diện tích 1200m2 gồm 01 tầng trệt và 01 tầng lầu, do ACV làm chủ đầu tư, sử dụng nguồn vốn từ “Qũy đầu tư và phát triển” của Tổng công ty. Dự kiến công trình hoàn thành trong 07 tháng để đưa nhà Văn phòng vào khai thác sử dụng .

Từ năm 2004 đến nay, Cảng hàng không Cà Mau chưa có nhà Văn phòng làm việc cho CB-CNV, phải sử dụng nhà ga phục vụ hành khách là nơi làm việc chính. Được sự quan tâm của lãnh đạo tổng Công ty đã phê duyệt dự án xây dựng mới nhà Văn phòng làm việc, đây cũng là niềm mong đợi chung của lãnh đạo cũng như tập thể CB-CNV Cảng hàng không Cà Mau .

Lễ khởi công diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhưng chất chứa nhiều tình cảm và cảm xúc. Từ lãnh đạo đến toàn thể CB-CNV đang háo hức đón nhận tin vui rằng tập thể CB-CNV Cảng hàng không Cà Mau sẽ có nhà Văn phòng làm việc đúng nghĩa, được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất và trang thiết bị để phục vụ tốt nhất công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng học tập chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phát triển của ngành hàng không, của TCT và của đơn vị .

Lễ khởi công Nhà Văn phòng của cảng hàng không Cà Mau

Lễ khởi công Nhà Văn phòng của cảng hàng không Cà Mau

Đơn vị xem đây là sự kiện quan trọng vì có an cư thì mới lạc nghiệp, gốc có vững thì cây mới bền. Xác định rõ tầm quan trọng của dự án này, tập thể CB-CNV Cảng hàng không Cà Mau ra sức chung tay phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất có thể đối với các đơn vị thi công xây dựng công trình giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành và thực hiện nghiêm công tác giám sát nội bộ trong quá trình thi công xây dựng để đảm bảo nhà Văn phòng khi đưa vào sử dụng vừa đẹp, chất lượng tốt nhất .

Theo https://vietnamairport.vn


Bài viết liên quan