Top

Lễ khởi công trụ sở làm việc Thị ủy Hoàng Mai

Ngày đăng: 24-11-2014, 3:53 am

Nhằm có được một cơ sở để cán bộ thị xã Hoàng Mai công tác hoàn thành các nhiệm vụ đã được xã hội giao, đồng thời cũng là nơi có thể lắng nghe, giải quyết các công việc của người dân thị xã, ngày 23 tháng 11 vừa qua tại phường Quỳnh Dỵ, Thị ủy, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ khởi công trụ sở làm việc Thị Ủy.

Lễ khởi công trụ sở làm việc Thị ủy Hoàng Mai

Để buổi lễ được diễn ra long trọng, UBND thị xã Hoàng Mai đã sử dụng dịch vụ  cho thuê nhà bạt, chọn thuê nhà bạt không gian được thi công lắp dựng ngay trên khuôn viên dự án làm không gian tổ chức buổi lễ.

Nhờ chọn nhà bạt với mái bạt trắng, trần nhà bạt được phủ bạt hai lớp, lại còn được quây bạt xung quanh, nên bên trong nhà bạt vô cùng thoáng mát dù ngoài trời nắng nóng gay gắt.

Lễ khởi công trụ sở làm việc Thị ủy Hoàng Mai

Buổi lễ được tiến hành trong không khí hào hứng vui tươi của khách tham dự. Kết thúc buổi lễ là nghi thức động thổ có sự góp mặt của phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An.

Được biết dự án có mức đầu tư là 65.423 tỷ đồng với diện tích sàn là 3891 mét vuông,thời gian dự trù thi công xong và đưa vào sử dụng là 18 tháng.