Lễ khởi công trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học CS2

Ngày đăng: 06-10-2015, 7:45 pm

Được sự tin tưởng của Ban cán bộ trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học, vừa qua trong lễ khởi công xây dựng CS2 , nhà bạt không gian là một trong số nhiều thiết bị thuộc công ty chuyên kinh doanh và cung cấp thiết bị ngoài trời, đã được đưa vào sử dụng làm không gian cho buổi lễ.

Nhà bạt và Lễ khởi công trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học CS2

Qua quan sát đây là kiểu nhà bạt di động được thuê thiết kế khá chắc chắn với phần mái được làm bằng chất liệu Simily độ chống nắng cao đã làm cho không khí suốt buổi lễ khá thoáng mát và dễ chịu. Dưới không gian nhà bạt, thầy cô và học sinh đang làm việc và học tập tại trường khi tham gia khá hài lòng với cách tổ chức khá chuyên nghiệp của công ty mang lại. Với cách trang trí thảm đỏ lót sàn, ruy băng đỏ quấn trên những nhịp trụ nhà bạt đã làm nổi bật thêm không gian tổ chức buổi lễ.

Hoạt động thuê nhà bạt tổ chức buổi lễ của nhà trường cho thấy mức độ tin tưởng vào đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ .. đã đồng hành với nhà trường trong nhiều sự kiện.

Nhà bạt và Lễ khởi công trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học CS2

Buổi lễ diễn ra khá thành công, Ban cán bộ trường cũng gửi lời cảm ơn đến công ty này. Vì đã mang nhà bạt đến đồng hành cùng chương trình. Hứa hẹn, sẽ kí kết lâu dài mỗi khi trường có sự kiện mới. Theo dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 12/2017.

Nhà bạt và Lễ khởi công trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học CS2