Top

Lễ khởi công trường Trung cấp nghề KTKTCD tỉnh Bình Thuận

Ngày đăng: 06-11-2014, 10:52 am

Trường Trung cấp nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Công Đoàn tỉnh Bình Thuận có địa chỉ ở số 417 Trần Hưng Đạo, Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Bắt đầu chỉ là một trung tâm dạy nghề giới thiệu việc làm, đến nay sau 16 năm trường đã trở thành một trường nằm trong hệ thống đào tạo giáo dục của tỉnh Bình Thuận. Trong 16 năm hoạt động trường đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên, học sinh lành nghề và có công ăn việc làm ổn định. Với số lượng sinh viên ngày một đông mà cơ sở vật chất của trường không đáp ứng kịp và đồng thời nhằm tạo bước tiến mạnh mẽ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, ngày 4/11/2014, Liên Đoàn lao động tỉnh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cơ sở 2 trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn Bình Thuận.

Dù che sự kiện tại Lễ khởi công trường Trung cấp nghề KTKTCD tỉnh Bình Thuận

Dù che sự kiện tại Lễ khởi công trường Trung cấp nghề KTKTCD tỉnh Bình Thuận

Chuẩn bị cho sự kiện này ban tổ chức đã chọn dù che ngoài trời, du che ngoai troi cho không gian diễn ra sự kiện. Với dù che, du che trắng, sân khấu đơn giản, các nghi thức của buổi lễ khởi công vẫn rất trang trọng và ý nghĩa.

Trong buổi phát biểu trước khi tiến hành nghi thức động thổ dưới mái dù che, du che, đại diện ban tổ chức đã cho biết tổng mức đầu tư hạng mục này là 60 tỷ đồng , với diện tích đất là 4ha tại thôn Tiến Thạnh, xã Tiến Thành thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Được biết dự án này sẽ được thực hiện vào tháng 11/2014 và hoàn thành vào quý 4 năm 2017.