Top

Lễ khởi công TT thể thao và giải trí Đại Phước Lotus

Ngày đăng: 05-08-2015, 4:31 am

Dự án Đại Phước Lotus là khu biệt thự rộng 200ha, thuộc khu đô thị sinh thái Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 16km, bao gồm biệt thư,c hung cư, khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn, resort….

Nhà bạt tại Lễ khởi công TT thể thao và giải trí Đại Phước Lotus

Vào ngày 25 tháng 7 năm 2015 vừa qua, công ty cổ phần Vina Đại Phước cùng tập đoàn DIC đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng giai đoạn 2 cho trung tâm thể thao và giải trí thuộc khu biệt thự Đại Phước Lotus.

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng trong ngôi nhà bạt không gian kích thước vừa. Dù vậy các nghi thức dành cho buổi lễ khởi công vẫn được BTC tiến hành đầy đủ.

Nhà bạt tại Lễ khởi công TT thể thao và giải trí Đại Phước Lotus

Lựa chọn thuê nhà bạt của BTC một phần cũng bởi tính năng thi công và tháo lắp dễ dàng nhanh chóng. Ngay khi kết thúc buổi lễ, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian sẽ gấp rút thu dọn trả lại mặt bằng để đơn vị thi công tiến hành xây dựng công trình.

Được biết, trong giai đoạn 2 này, hạng mục thi công sẽ là bể bơi có diện tích 375 mét vuông và khu thể thao đạt chuẩn. Dự kiến bể bơi sẽ hoàn thiện và đưa và sử dụng vào Giáng Sinh năm nay.


Bài viết liên quan